close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Vệ Thần Mobile

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: SohaGame
 Ngày ra mắt: 25/03/2020

85
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Vệ Thần Mobile vốn được phát triển bởi hãng game Trung Quốc TPlay, và cũng đã phân phối ra thị trường nước ngoài với bản tiếng Anh có tên là Lunathorn. Nếu ai từng là fan của MU Online một thời chắc chắn bạn sẽ tìm được ký ức, cảm xúc thuở nào khi trải nghiệm trò chơi nhập vai này.

Game đầy đủ tính năng của MMORPG, đồ họa 3D hoành tráng. Bước chân vào thế giới game, bạn có 3 lựa chọn class là Chiến Sĩ – Sát Thủ – Pháp Sư. Mỗi lớp đều được thiết kế và tạo hình theo phong cách châu Âu, gần gũi với MU song có sự đổi mới và biến tấu khác lạ. Những bộ chiến giáp lộng lẫy, những áo choàng hoàng kim quý phái là điểm ấn tượng trang phục bên ngoài nhân vật.

Gameplay của Vệ Thần Mobile SohaGame có điểm độc đáo là người chơi phải đi thu thập đủ 15 vũ khí của 15 vị thần (trong Thần thoại Hy Lạp trên đỉnh Olympus) để thống nhất và bảo vệ vùng đất thánh. Khi sở hữu được thần binh nào thì game thủ có thể sử dụng kỹ năng riêng biệt của vũ khí đó, ví dụ như búa sét của Thor, thương thần của Zeus. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm, game thủ có thể vô tình gặp nhiều nhân vật như Răng Sún (trong Bí kíp luyện rồng), các siêu anh hùng Marvel…