close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đã có phản hồi chính thức về sự việc “Việt Nam eSports dừng hoạt động”

Vietnam Esports đã có Thông cáo Báo chí gửi đến các cơ quan truyền thông, trong đó có Game4V

Sáng nay, khi báo ICT Đà Nẵng đăng tải bài viết “Việt Nam eSports dừng hoạt động”, NPH Vietnam Esports đã có thông báo chính thức về sự việc, Game4V xin đăng tải lại toàn bộ thông báo này:

phoca_thumb_l_img_9682

Kính chào ban biên tập quý báo / quý trang tin,

Thay mặt Vietnam Esports, kính chúc anh chị là ban biên tập quý báo, quý trang tin một năm mới Đinh Dậu an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe. Anh chị thân mến, những ngày vừa qua, trên mạng Internet đã và đang có thông tin không xác thực về việc “Vietnam Esports dừng hoạt động”. Đây là một thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp Vietnam Esports trong những ngày Tết vừa qua. Hiện tại, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và xử lí các thông tin không rõ nguồn gốc, không chính xác trên. Qua sự việc trên, Vietnam Esports xin thông tin để anh chị ban biên tập quý báo, quý trang tin nắm được sự việc, tránh gặp phải những nguồn tin không chính xác gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc anh chị có môt năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự bình an! Trân trọng.

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc