close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Vệ Binh Ngân Hà phần thứ 4 nếu có, sẽ thay hoàn toàn dàn nhân vật chính

Đạo diễn của series Guardians of the Galaxy, James Gunn, trước đây có xác nhận rằng ông sẽ trở lại để chỉ đạo phần thứ ba trong loạt phim phiêu lưu không gian của Marvel. Bây giờ, ông còn tiết lộ thêm rằng có thể phần thứ tư cũng sẽ xuất hiện, nhưng nó phải góp mặt một đội hình hoàn toàn mới.

Nói chuyện với Toronto Sun trong buổi quảng bá cho Guardians of the Galaxy Vol. 2, Gunn xác nhận rằng câu chuyện hiện tại sẽ kết thúc với phần phim thứ ba.

Guardians of the Galaxy

“Tôi nghĩ rằng ba bộ phim đầu tiên kể một câu chuyện và câu chuyện đó khá đơn giản”, anh nói. “Tôi cũng nghĩ rằng có thể sẽ có một Guardians Vol.4, nhưng chúng sẽ không hề giống nhau. Phần 4 sẽ không kể về cùng một nhóm vệ binh, bởi câu chuyện của nhóm này được kết thúc với Vol 3.”

Đội hình vệ binh Ngân Hà hiện tại trong phim chỉ mới xuất hiện trong những trang truyện tranh của Marvel từ năm 2008. Còn trước đó, những gương mặt trong nhóm là những người hoàn toàn khác. Họ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1969, bao gồm những nhân vật như Major Vance Astro, Martinex T’Naga, và Captain Charlie-27.

Có hai nhân vật cùng xuất hiện trong bộ truyện tranh gốc và phim: Yondu Udonta, do Michael Rooker thủ vai trên màn ảnh và Starhawk, người được Sylvester Stallone thể hiện trong Vol. 2.

Guardians of the Galaxy

Đầu tháng này, Gunn có nhấn mạnh rằng ông muốn làm hết sức để đảm bảo Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ kết thúc trọn vẹn bộ trilogy.

“Có một xu hướng làm phần kết trong bộ ba phim rất tệ ở Hollywood, và tôi không muốn trở thành một phần của truyền thống không mấy tốt đẹp đó đó, khi giả vờ rằng phần thứ ba không tồn tại,” ông nói.

Guardians of the Galaxy

Đạo diễn James Gunn quyết tâm không muốn kết thúc trilogy trong hụt hẫng

“Tình cảm của tôi dành cho các nhân vật sâu đậm hơn những gì mọi người có thể hình dung. Tôi cảm thấy họ sẽ còn có nhiều cuộc phiêu lưu trước mắt để tiếp tục và những thứ mới lạ để tìm hiểu về bản thân cùng cả vũ trụ kỳ diệu và đôi khi đáng sợ mà tất cả chúng ta đang sống.”

“Và như trong Vol 1 và Vol 2, chúng tôi sẽ làm việc để tạo nên những câu chuyện vượt xa những gì mà bạn mong đợi.”

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng Đồng

[Review] "Spider-Man: Người nhện xa nhà" khiến bạn ra rạp ngay

Cộng Đồng

Vì sao dân tình không thỏa mãn với 6 phút tình tiết mới của Avengers: Endgame

Cộng Đồng

Nghĩa địa Marvel: Điểm lại những nhân vật đã qua đời sau 11 năm tồn tại của vũ trụ điện ảnh Marvel

Cộng Đồng

Phim Uncharted do "Người Nhện" Tom Holland đóng chính sẽ ra rạp vào cuối năm sau