close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Vấn nạn lập team khi đấu solo Fortnite gia tăng, Epic ra tay trừng trị

Với 45 triệu tài khoản đăng ký, và lượng người chơi đồng thời đỉnh điểm đạt đến 3 triệu, tỷ lệ để được đấu chung trận với bạn bè trong một ván solo Fortnite Battle Royale hẳn sẽ rất nhỏ, phải không? Có vẻ là không rồi.

Trong đoạn video được chia sẻ trên diễn đàn Reddit đêm qua, cho thấy một game thủ đang đấu solo thì bất ngờ đụng độ nhóm… 5 người đi cùng nhau.

[su_youtube url=”https://youtu.be/T0fTszb6QLk”]

Không quá ngạc nhiên, khi kết quả là anh chàng bị hạ gục nhanh gọn trong thế 1 chọi 5. Sau đó, chúng nhanh chóng thu nhặt đồ của kẻ xấu số và tiếp tục chuyến đi săn của mình

Epic ban thẳng tay nếu bạn chơi team khi đấu solo trong Fortnite Battle Royale

Việc người chơi solo gian lận bằng cách tập hợp thành đội là một vấn đề gây nhức nhối trong các trận đấu Battle Royale. Trước đó, cộng đồng PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng từng báo cáo có trường hợp lập nhóm lên đến… 40 người. Để làm được trò này, bạn cần phải vào chung trận đấu với những người quen biết, và có thể làm điều đó khá dễ dàng bằng cách nhấn nút Lauch cùng lúc.

Epic ban thẳng tay nếu bạn chơi team khi đấu solo trong Fortnite Battle Royale

Trước phản hồi từ cộng đồng, Epic Games hứa sẽ có những hành động cứng rắn, nếu bắt gặp bất kỳ ai thực hiện mánh gian lận này trong Fortnite Battle Royale. Đại diện phát ngôn của nhà phát triển cho biết mang lại trải nghiệm công bằng, vui vẻ là ưu tiên hàng đầu đối với công ty.

“Việc hợp tác với nhau khi đấu Solo là trái với các quy tắc và Epic Games tiến hành xử lý các tài khoản tham gia,” Epic viết. “Công ty sẽ tiếp tục theo dõi để tìm ra những người phá luật và gian lận trong tất cả các chế độ chơi game.”

Họ cũng nói rằng người chơi có thể giúp đỡ bằng cách gửi báo cáo trực tiếp đến nhà sản xuất theo mẫu này.

Theo PCGamesN

Bài liên quan
Game Mobile

Code Ace - Game battle royale pha chất MOBA của NetEase ấn định ra mắt

PC - Console

20 game phổ biến nhất trên Nintendo Switch ở Châu Âu năm 2020

Game Mobile

Fortnite Mobile hợp tác với Samsung, 'cà khịa' Apple

PC - Console

Đây có phải là 15 tựa game AAA mà Epic dự tính tặng free game thủ?