close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận ‘mưa’ lời khen từ game thủ ngày đầu ra mắt

Có ngày ra mắt thành công, Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận được ‘mưa’ lời khen từ cộng đồng game thủ, kèm với đó là rất nhiều giftcode.

Vân Mộng Tứ Thời Ca là một sản phẩm game mobile Gacha mới nhất của NPH Funtap, chính thức ra mắt lúc 10 giờ ngày 22/07. Game do ông lớn Perfect World sản xuất được cho là đối thủ cạnh tranh duy nhất xứng tầm với Âm Dương Sư của NetEase. Khi được phát hành tại Việt Nam, cộng đồng người chơi mong mỏi trước đó vô cùng yêu thích. Tựa game thu hút cả người chơi Onmyoji trước đây và game thủ mới tham gia.

Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận 'mưa' lời khen từ game thủ ngày đầu ra mắt

Vân Mộng Tứ Thời Ca nhận ‘mưa’ lời khen từ game thủ ngày đầu ra mắt

Như đã nói, đây là trò chơi được người chơi đón đợi từ lâu. Ngay khi vừa khai mở lúc 10 giờ sáng hôm nay, đông đảo người chơi đã tham gia trải nghiệm, gia nhập các máy chủ trò chơi Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile. Nhìn chung, tình hình đăng nhập game khá ổn định. Game thủ có thể dễ dàng vào khởi tạo nhân vật và thực hiện nhiệm vụ tân thủ khá mượt, game không hề xảy ra tình trạng lag hay nghẽn server như được dự đoán trước đó. Đây đã là một điểm được cộng đồng gamer đánh giá cao cách vận hành của Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Một game thủ tỏ ra ưng ý sau khi test Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Không những thế, sau một thời gian ngắn trải nghiệm, cộng đồng người chơi phát biểu thực sự ‘ưng’ tựa game mới này, đặc biệt là fan từng chơi Âm Dương Sư trước kia. Người chơi cho hay họ hoàn toàn cảm nhận được những cảm giác khi chơi tựa game của Funtap, thậm chí phương diện đồ họa đã tạo điểm nhấn làm nên sự khác biệt cho tựa game này.

Nhiều bình luận khen ngợi dành cho game trong ngày đầu ra mắt.

Cộng đồng game thủ còn tích cực, bàn luân rôm rả cách để triệu hồi những tướng mạnh nhất SR, SSR… cho đội hình của mình. Việc quay tướng có nhiều yếu tố may rủi song vẫn có những người cho rằng có bí quyết nào đó để có thể chiếm lĩnh được các tướng ‘ngon’.

Đông đảo game thủ bàn luận về trò chơi mới ra mắt của NPH Funtap

Đông đảo game thủ bàn luận về trò chơi mới ra mắt của NPH Funtap

Ngày Open Beta thành công cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng đến từ NPH cũng như tình cảm nồng đượm mà cộng đồng người chơi dành cho tựa game này. Trong giai đoạn mới mở này, nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi sẽ thường xuyên được tung ra, hãy tham gia ngay nào!

Tải game: https://vanmong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica/

Bài liên quan
Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca bất ngờ thông báo dừng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Hàng loạt Yêu Linh mới xuất hiện đang khiến thế giới Vân Mộng cực kì hỗn loạn

Game Mobile

Top những Yêu Linh SSR cực HOT được săn đón nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

Game Mobile

Cả làng game náo nhiệt săn tìm soái ca Bạch Trạch - vị tướng SSR tiếp theo xuất hiện tại Vân Mộng Tứ Thời Ca

Worth reading...
Vân Mộng Tứ Thời Ca bùng nổ ngày ra mắt, nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn Yêu Linh Sư