close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca – Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Sản phẩm Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ được phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam, dự kiến ra mắt vào tháng 06.

Kể từ khi việc dừng vận hành Âm Dương Sư tại Việt Nam đã gây ra cho game thủ không ít những tiếc nuối về một trò chơi nhập vai hấp dẫn. Kể từ thời điểm đó đến nay, chưa có một sản phẩm nào tương tự được ra mắt ở trong nước nhằm thay thế khoảng trống vắng, thiếu hụt đó. Thật may mắn khi tới đây, một nhà phát hành trong nước xác nhận sẽ chính thức phân phối sản phẩm có nhiều điểm tương đồng là game Vân Mộng Tứ Thời Ca tại thị trường Việt ngay trong tháng 6 sắp tới.

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Vân Mộng Tứ Thời Ca – Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Bước chân vào thế giới game Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile, bạn sẽ được tham gia việc xây dựng cho mình những đội hình thiện chiến nhất. Phong cách game gần gũi với Âm Dương Sư nên không khó hiểu khi bạn thấy hệ thống tướng là những vị như Thức thần (game này gọi là Yêu linh) trong văn hóa Heian của Nhật Bản. Không những thế, bối cảnh trong game lại có sự hòa trộn cả văn hóa đời Đường của Trung Quốc. Do đó, phong cách tướng của game mobile này có một chút gì đó khác biệt, đặc biệt hơn.

Người chơi sẽ tiến hành thu thập các Yêu linh đó và tiến hành khiêu chiến các cửa ải và giành nhiều vật phẩm. Những vật phẩm có thể dùng để tăng cấp, tăng sức mạnh cho các chiến tướng đó. Bạn có thể thay đổi tùy ý vị trí chiến thuật các tướng trong đội hình sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Tất nhiên, các tướng sẽ có sự phân biệt về sức mạnh ban đầu thông qua các chỉ số và quy định mặc định về phầm chất.

Vân Mộng Tứ Thời Ca là game nhập vai với nhiều hoạt động giàu tính tổ đội chiến thuật khi bạn có thể cùng với bạn cùng chơi khác, bạn cùng bang hội tham gia vượt các phó bạn. Game có nền đồ họa giàu chất anime với màu sắc tươi sáng, sống động. Phần giao diện game được thể hiện hợp lý bằng cách phân bổ tính năng, hoạt động khoa học.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, game sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 06. Nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón game thủ tham gia.

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongdaiduong/

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Super War sắp mở tại Việt Nam, cho game thủ đăng ký trước

Game Mobile

Hàng loạt Yêu Linh mới xuất hiện đang khiến thế giới Vân Mộng cực kì hỗn loạn

Game Mobile

Top những Yêu Linh SSR cực HOT được săn đón nhất Vân Mộng Tứ Thời Ca

Game Mobile

Cả làng game náo nhiệt săn tìm soái ca Bạch Trạch - vị tướng SSR tiếp theo xuất hiện tại Vân Mộng Tứ Thời Ca