close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2 sẵn sàng cập bến Series X

Trong sự kiện Xbox Presentation vào tối hôm qua một loạt thông tin về nhiều tựa game đình đám được ra mắt các fan hâm mộ, nổi bật trong số đó có lẽ là thông tin về Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2.

Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2 vốn được dự tính ra mắt vào đầu năm nay trên các hệ máy cũ nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau và game bị dời vô thời hạn trong năm 2020. Cuối cùng, vào buổi tối hôm qua nhà phát hành quyết định sẽ đem game lên các hệ máy chơi game mới (trong đó có XBox Series X) vào dịp lễ cuối năm nay.

Vampire: the Masquerade - Bloodlines 2

Trong Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2 bạn sẽ gặp lại nhiều Vampire cũ

Trong đoạn trailer được công bố vào tối hôm qua chúng ta đã có những cái nhìn rõ hơn về Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2. Nếu từng chơi qua phần 1 được ra mắt vào năm 2004, bạn có thể thấy nhiều cảm giác quen thuộc ùa về. Vì phần 2 vẫn giữ nguyên nhiều yếu tố gameplay chỉ thêm hoặc cải thiện các siêu năng lực mà bạn có thể sử dụng trong thành phố khi màn đêm buông xuống. Chẳng hạn nếu không thích đi bộ bạn hoàn toàn có thể leo trèo trên các mái nhà, hoặc teleport qua lại các địa điểm ưa thích. Trong chiến đấu bạn có thể đứng từ xa điều khiển đồ vật, còn khi kiếm ăn các bạn sẽ có các khả năng như thôi miên để “con mồi” hạ thấp cảnh giác trước khi ra tay diệt gọn.

Có một điều đoạn trailer còn thiếu đó chính là ngày ra mắt cụ thể, dù cho game được dự tính ra mắt trong năm nay nhưng việc thay đổi từ current gen lên next-gen khiến nhiều fan cảm thấy không yên tâm và cho rằng game có thể phải dời ngày thêm nếu không muốn bị nhiều lỗi như phần 1 (ngày xưa lúc ra mắt phần 1 do tối ưu hóa kém mà game cần tới 16GB để chạy mượt trong khi 8GB đã là một con số khủng rồi).

Bài liên quan
PC - Console

Các tựa game lớn như Borderlands 3, Vampire The Masquerade: Bloodlines 2 cùng rút khỏi event giảm giá khủng của Epic Store

PC - Console

Sau 15 năm, tựa game Vampire kinh điển Vampire: The Masquerade - Bloodlines cũng công bố phần 2

PC - Console

Lịch sử thế giới Warhammer fantasy trong Total war: Warhammer - Sự hình thành của thế giới và các chủng tộc