close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon’s Blood

Valve và Netflix hợp tác trong series anime DOTA: Dragon’s Blood dựa trên một trong những tựa game Moba nổi tiếng nhất, DOTA 2.

DOTA: Dragon’s Blood – Official Announcement

Netflix thông báo hôm 17/02 về DOTA: Dragon’s Blood với sự hợp tác của Valve, một series anime dài tám tập dựa trên tựa game Moba nổi tiếng DOTA 2. Đoạn teaser cũng cho biết anime sẽ có trên Netflix vào ngày 25/03/2021.

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

Anime sẽ có trên Netflix vào ngày 25/03

Studio MIR (The Legend of Korra, Voltron: Legendary Defender) sẽ phụ trách sản xuất. Ashley Edward Miller (X-Men: First Class, Thor và Black Sails) trong vai trò giám sát và nhà sản xuất. Ryu Ki Hyun là nhà đồng sản xuất.

Miller nói: “Người hâm mộ sẽ thích cách chúng tôi đã tưởng tượng ra vũ trụ DOTA 2 và cùng nhau dệt nên một câu chuyện sử thi, tình cảm về một số nhân vật yêu thích của họ. Hoạt hình, diễn xuất và âm nhạc chỉ đơn giản là cấp độ tiếp theo và tôi rất biết ơn Valve đã ủng hộ tham vọng sáng tạo của chúng tôi”.

Davion – Dragon Knight

Netflix mô tả câu chuyện:

“Anime giả tưởng kể về câu chuyện của Davion, một hiệp sĩ Rồng nổi tiếng với mục đích đẩy lùi tai họa khỏi thế giới. Sau cuộc chạm trán với một nữ hoàng cổ đại quyền năng và công chúa Mirana cao quý trong một nhiệm vụ bí mật của riêng mình, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng”.

DOTA 2, được Valve phát hành vào năm 2013 là phần tiếp theo của tựa game Defense of the Ancients (DOTA). Một trong những tựa game Moba hàng đầu thế giới, hiện có hàng triệu fan hâm mộ và giữ nhiều kỷ lục về tổng giải thưởng giải đấu eSports.

(theo deadline)

♦ Update 20/02: Thêm Official Teaser

DOTA: Dragon’s Blood – Official Teaser

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba Ss2 tung teaser lên sóng 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

WIT Studio trở lại với trailer Vivy - Fluorite Eye's Song

Phim-Truyện

MAPPA thông báo lịch lên sóng Zombie Land Saga Revenge

Phim-Truyện

I Shave My Beard Then I Pick Up a High School Girl tung trailer

Phim-Truyện

Gintama: The Final tung trailer mới