close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Valve sẽ mang đến GDC 2015 hệ thống kính thực tế ảo mới

Những sản phẩm công nghệ mới sẽ được hãng Valve mang đến cho những người đam mê công nghệ tại hội chợ GDC 2015 năm nay.

Một thông tin rất đáng chú ý ngày hôm nay. Hãng Valve vừa thông báo họ sẽ mang đến hội chợ GDC 2015 năm nay bộ sản phẩm Steam Controller cùng một thế hệ kính thực tế ảo (VR) mới do hãng tự phát triển.

Valve Game4V

Thông tin này đã được Valve thông báo thông qua hệ thống phân phối Steam của hãng. Theo đó trong hội chợ điện tử GDC 2015 được tổ chức vào giữa tuần sau, họ sẽ giới thiệu đến khách tham quan hai sản phẩm là Steam Controller: một hệ thống thiết bị dành riêng cho phòng khách gia đình và một thế hệ kính thực tế ảo mới mà họ tự phát triển. Trong đó cũng gợi ý đến việc giới thiệu một gói sản phẩm Development kit dành riêng cho các nhà phát triển.

Valve Game4V (1)

Có thể thấy Valve tỏ ra rất kín tiếng về dự án mới này của họ. Trước thông báo này hãng gần như không có bất cứ động thái đáng chú ý nào về mảng thực tế ảo (VR) ngoài việc hỗ trợ kính Oculus Rift thông qua hệ thống Steam client của mình. Được biết hiện tại hãng đang bắt đầu triêu mộ nhân sự cho việc phát triển các nội dung VR. Buồn cười ở chỗ khá nhiều thành viên của dự án Oculus là vốn xuất thân là nhân viên cũ của Valve.

[fresh_embepost pid=”127939″]

Theo phỏng đoán của nhiều người thì việc hỗ trợ Oculus Rift của Steam hồi đầu năm ngoái cũng là một phần trong kế hoạch của Valve nhằm dọn đường cho các thiết bị thực tế ảo sau này mà họ phát triển. Câu hỏi là liệu sản phẩm mới này của hãng có đủ sức vượt qua những đối thủ như Oculus Rift hay Project Morpheus của Sony hay không? Câu trả lời có thể sẽ được hé lộ tại hội chợ GDC 2015, được tổ chức tại San Francisco – Mỹ từ ngày 02 – 06 tháng 3 này.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Valve ban vĩnh viễn game thủ người Việt đứng sau vụ bán độ CS:GO Mỹ
>>>Persona 5: Đằng sau những bí ẩn

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Game thủ PC hết đường nạp tiền Steam giá rẻ

Cộng Đồng

Faker chỉ đứng top 66 tuyển thủ có thu nhập từ giải đấu Esports

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

PC - Console

Valve có ý định hồi sinh chiếc tay cầm Steam Controller