close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Valve công bố phần chơi chiến dịch mở rộng của CS:GO

Sau khi đã để các gamer cày kéo chán chê trên rất nhiều mặt trận. Cuối cùng, Valve cũng phát hành phần chơi đơn của tượng đài FPS thế giới Counter Strike, giúp các gamer có thể thu thập được những vật phẩm thú vị cũng như thưởng thức phần chơi đơn “hiếm có”.

Theo nhiều trang tin game lớn, phần chơi đơn của CS:GO có tên Operation Vanguard sẽ được bán với giá $6 tương đương 120,000 VNĐ thông qua hệ thống Steam.

counter-strike_global_offensive1

Phần chơi đơn mở rộng này sẽ cho phép gamer kết nối với một hệ thống chiến dịch chơi đơn cùng nhiều nhiệm vụ khác nhau, được gọi là Operation Campaign. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có vài món vũ khí rơi ra để bạn chọn lựa hoặc là các phần thưởng riêng.

Phần mở rộng này có thể cho phép bạn thực hiện 2 nhiệm vụ hàng tuần, sau mỗi tuần các nhiệm vụ mới lại được bổ sung. Càng vượt qua được nhiều thách thức có trong phần chơi này, số Coin bạn có được từ các nhiệm vụ của Operation Vanguard càng lớn. Số Coin đạt được sẽ giúp bạn có thể mua được kha khá những thứ thú vị hoặc đủ tiền mua được những skin với số lượng có hạn.

Nó cũng cung cấp cho bạn những điểm số nhất định để cạnh tranh với nhiều người chơi. Đồng thời có thể mở ra được những map và nhiệm vụ mới với nhiều phần thưởng thú vị hơn.

 >>>Huyền thoại sống Volcano bất ngờ quay lại đấu trường CS:GO

Bài liên quan
PC - Console

Giá game trên các hệ máy mới sẽ tăng trong tương lai gần?

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Chính thức: Persona 4 Goden đã đặt chân lên steam với giá 380.000 VNĐ

PC - Console

Có thể bạn không tin, nhưng Persona 4 Golden lên PC là thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.