close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Valorant ra mắt skin đón giáng sinh 2020

Valorant ra mắt skin chủ đề giáng sinh kỷ niệm lễ hội cuối năm nay. Bốn khẩu Ghost, Marshal, Phantom, Vandal nằm trong bộ sưu tập này.

Vũ khí cận chiến được làm thành cây kẹo nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cầu vồng rất bắt mắt. Bạn cầm trên tay khẩu súng thuộc nhóm vũ khí Valorant ra mắt skin cho giáng sinh 2020. Bạn sẽ thấy ngôi làng nhỏ phủ đầy tuyết trắng, có ánh đèn vàng khi đêm xuống khi bạn đi vào nơi có bóng râm. Hình ảnh ấm cúng về một đêm giáng sinh an lành nằm gọn trong tay, mang nhiều ý nghĩa. Bạn bước ra nơi có nhiều ánh sáng thì những ánh đèn của ngôi làng lại tắt như một ngày mới vừa bắt đầu.

Valorant ra mắt skin

Valorant ra mắt skin ăn mừng mùa giáng sinh năm 2020

Theo tiết lộ của anh Sean Marino, trưởng nhóm thiết kế bộ skin này đã lấy cảm hứng từ kỳ nghỉ đi đến Châu Âu. Trước thời điểm Valorant phát hành 18 tháng. Anh chia sẻ: “Tôi có nguồn cảm hứng từ chuyến đi 3 tuần đến Châu Âu hồi tháng 12/2018 để thực hiện bộ skin chủ đề Winterwunderland. Tôi và người bạn đời của mình đã di qua thị trấn nhỏ. Chúng tôi đã thăm nhiều khu chợ trong mùa lễ hội, uống nhiều rượu táo nóng và ăn các món ngon. Tôi muốn ghi lại cảm xúc đó khi Valorant ra mắt skin năm nay. Nó trông như một quả cầu tuyết mà bạn nhìn vào sẽ thấy một thị trấn nhỏ mùa đông”.

Valorant ra mắt skin giáng sinh có giá trọn bộ là 5.100 VP. Nếu người chơi muốn mua riêng thì skin súng có giá 1.275 VP một khẩu. Và vũ khí đánh cận chiến có giá 2.550 VP. 10 USD sẽ đổi ra được 1.000 VP.

Cùng chiêm ngưỡng bộ skin đắt xắt ra miếng của Valorant. Tựa game bắn súng có góc nhìn thứ nhất, được phát triển và phát hành bởi Riot Games:

giáng sinh 2020Valorant ra mắt skinValorant ra mắt skingiáng sinh 2020giáng sinh 2020Valorant ra mắt skin

Xem thêm: Doinb hé lộ thương vụ Nuguri gia nhập Funplus Phoenix trên Livestream

Bài liên quan
eSports

Valorant: VCT 2021 - Vietnam Stage 2 Challengers bắt đầu từ 20/04

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu chơi Valorant

eSports

Thuật ngữ dành cho Valorant