close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Valnir Rok: Tựa game sinh tồn về những chiến binh Viking chuẩn bị bước vào thử nghiệm

Valnir Rok sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm vào tháng 9 trên steam, game thủ hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm game sớm nhất

Mới đây, hãng phát triển độc lập Encurio và đối tác Reverb Triple XP đã công bố tựa game Valnir Rok. Đây là một tựa game nhập vai trực tuyến tập trung vào lối chơi phiêu lưu và sinh tồn. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt dưới dạng thử nghiệm trên Steam (Steam’s Early Access) vào tháng 9 tới đây.

keyvisual-4-vqyq-1501755080643
Lấy đề tài về các chiến binh Viking dũng mãnh thời cổ với sức mạnh tuyệt vời và tinh thần chiến đấu không khoan nhượng. Trong Valnir Rok người chơi sẽ là một đấu sĩ đi khắp nơi, đối mặt với kẻ thù liên tục nhằm bảo vệ các thành quả của bản thân cũng như kiếm đồ đạc để duy trì cuộc sống.

3
2

Bối cảnh của Valnir Rok là một thế giới giả tưởng nơi những chiến binh Vikings hùng mạnh cùng tồn tại và phát triển với một loạt những sinh vật huyền bí thời cổ đại như Rồng hay Troll, chúng luôn lăm le mạng sống của những con người đang sống tại đây.

4
1
Bên cạnh những trận đấu sống còn khi phải chống lại những con quái vật to gấp 2-3 lần mình bằng kiếm, khiên, giáo… Bạn còn được trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong một thế giới mở rộng lớn của game, từ kết hợp cùng những người chơi khác xây dựng và bảo vệ làng mạc của mình, phát triển thành một khu vực giàu có. Hay đem quân xâm chiếm những vùng đất khác.

5

 
Người chơi cần phải đăng kí để nhận thông tin cũng như có thể trải nghiệm game khi bản thử nghiệm phát hành.
Link trang chủ: https://www.valnir.net/en/

Bài liên quan
PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Laplace M nhân dịp game lọt top Appstore

Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Game Mobile

Vũ Động Càn Khôn Mobile đã được mua về Việt Nam