close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Valiant Force – ‘Hàng độc’ tới từ Đảo quốc sư tử

Valiant Force là bất ngờ lớn đến từ đất nước Singapore, cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ toàn thế giới. 30 giây hé lộ nội dung đầu tiên cho thấy triển vọng đầy hứa hẹn của trải nghiệm hành động nhập vai này.

Thị trường game di động là mảnh đất “mở” màu mỡ, luôn rộng cửa đối với các nhà phát triển dù bạn là ai. Ví dụ thành công vụt sáng điển hình nhất phải kể đến Nguyễn Hà Đông và Flappy Bird. Trò chơi nhỏ bé đã giúp tên tuổi của lập trình viên này vươn xa tầm cỡ thế giới, minh chứng cho thực tế rằng không phải chỉ có những hãng game lớn, tên tuổi đình đám mới có thể tạo nên sản phẩm chất lượng. Trường hợp của Valiant Force mà Game4V giới thiệu dưới đây cũng vậy. Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 nhưng trò chơi tới từ đội ngũ lập trình gồm 20 thành viên tại Singapore thể hiện tiềm năng và tương lai thành công mạnh mẽ nhờ lối chơi, hình ảnh ấn tượng.

Valiant Force

Valiant Force thuộc thể loại RPG chiến thuật. Game giới thiệu 6 lớp nhân vật khác nhau và 40 nhiệm vụ ở giai đoạn đầu phát hành. Theo chân các nhân vật, người chơi sẽ đến với xứ sở loạn lạc Arathos, nơi luôn chịu cảnh chiến tranh, đau khổ. Bathor và Faenon, 2 nhân vật chính của game đưa người chơi vào cuộc chiến hận thù đầy máu và nước mắt. Liệu bạn có thể sử dụng khả năng chiến thuật để dẫn dắt đội quân hòa bình, lập lại trật tự cho vương quốc này hay không? Cốt truyện tầm cỡ hứa hẹn khối lượng nội dung và trải nghiệm sâu sắc cho game thủ. Được biết game mobile online này sẽ phổ biến chính thức tại thị trường Đông Nam Á trước khi công phá toàn thế giới. Ngay bây giờ bạn đọc có thể đăng ký trước game tại đây. Mời bạn đọc theo dõi trailer đầu tiên của game:

[mecloud]vtyEJXpAF3[/mecloud]

>>> TrainCrasher: Game mobile đối kháng phong cách Anime chất lượng Console

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.