close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Vainglory xác nhận ra mắt Map 5vs5, dự tính mở máy chủ tại Việt Nam

Cuối cùng thì điều mà cộng đồng game thủ Vainglory chờ đợi ròng rã suốt 3 năm qua cũng đã được hồi đáp: Vainglory sẽ chính thức ra mắt Map 5vs5 bên cạnh Map 3vs3 hiện tại là Halcyon Fold ngay trong năm 2017 này…

Theo bộ phận sản xuất game cho hay thì hiện tại Map 5vs5 này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển, về cơ bản thì nó cũng sẽ giống với các map đấu của những tựa game MOBA khác, tức là sẽ bao gồm Top Lane, Mid Lane và Bot Lane, tuy nhiên thì hình dạng bản đồ sẽ là hình thoi cân xứng hai hướng Đông – Tây chứ không phải là hình vuông như Dota 2, LMHT hay HoN.

vainglory

Có thể tưởng tượng được rằng bản đồ mới này sẽ khá giống với Custom Map huyền thoại D-Day, và đây được xem là một phương án thiết kế tối ưu, để mang đến cho người chơi khả năng quan sát chi tiết và tối ưu hơn trên thiết bị di động, trong khi bản đồ vuông thì lại thiên về việc quan sát tổng quan.

Hiện tại thì những hình ảnh của Map đấu mới này vẫn chưa được hé lộ, nhưng cũng đã có một vài hình ảnh bị “rò rỉ” thông qua diễn đàn Vainglory. Dĩ nhiên là những hình ảnh này vẫn không đủ tính xác thực, nhưng thông qua chúng thì người chơi cũng có thể phần nào tưởng tượng ra hình thái của Map đấu mới này:

vainglory

Bên cạnh đó, một thông tin không thể tuyệt vời hơn dành cho game thủ Việt, đó là việc NSX SEMC đã phong phanh xác nhận về việc sẽ mở một cụm máy chủ Vainglory tại Việt Nam. Qua tìm hiểu ở một vài diễn đàn nước ngoài thì có vẻ như là cụm máy chủ SEA đặt tại Singapore sẽ được chuyển về Việt Nam.

Như vậy thì đây thực chất vẫn là cụm máy chủ chung cho toàn khu vực Đông Nam Á và nó chỉ thay đổi địa điểm phát hành mà thôi, nhưng như vậy cũng là quá đủ để người chơi Việt có thể gác lại mối lo ngại về hiện tượng Ping cao, giật lag như hiện tại.

vainglory

Biểu đồ cập nhật hệ thống máy chủ Vainglory trong năm 2017 đã xuất hiện khu vực Việt Nam

Vào đầu năm 2017 này thì đội ngũ sản xuất Vainglory đã có những chia sẻ về những cập nhật mới của game mà họ dự tính sẽ cho ra mắt vào năm nay, trong đó có một vài điểm nhấn đáng chú ý như phát triển Map 5vs5, ra mắt hệ thống Talent (nâng cấp kỹ năng Heroes)…

.

Chia sẻ về những cập nhật mới của Vainglory trong năm 2017

Hiện tại thì hệ thống Talent có vẻ như đã gần được hoàn thiện và sẽ được ra mắt trước tiên, tuy nhiên thì để đảm bảo tính cân bằng, hệ thống này sẽ chỉ xuất hiện trong các chế độ chơi đặc biệt như Blitz hay Battle Royale.

.

Giới thiệu hệ thống Talent

Ngoài ra trong bản Update sắp tới, sẽ có thêm một vị tướng mới và hàng loạt trang phục được ra mắt.

Với những cập nhật mang tính “cách mạng” nói trên, Vainglory hứa hẹn sẽ sớm trở thành một đối trọng lớn mạnh của các sản phẩm MOBA trên di động tại Việt Nam hiện tại như Liên Quân Mobile hay 3Q 360mobi…

Trang chủ: http://www.vainglorygame.com/

http://game4v.com/game-mobile/chiem-nguong-nhung-hinh-anh-gameplay-moi-nhat-cua-injustice-2-tren-android-427749.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.