close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng ĐồngGame Mobile

Vainglory đang trong những công đoạn cuối cùng ra mắt bản đồ 5v5 cùng giải đấu chuyên nghiệp dành cho gamer Việt

Chiều ngày hôm nay, NPH Gamota đã tổ chức buổi trải nghiệm bản đồ 5v5 của Vainglory cùng với đó là công bố giải đấu tầm cỡ châu lục dành riêng cho những đội mạnh nhất tại Việt Nam.

Vainglory

Như thông tin Game4V đã đưa tin trước đó về lễ ký kết của NPH Gamota làm đối tác  chiến lược Vainglory tại thị trường Việt Nam, bản đồ 5v5 đang trong những công đoạn cuối cùng để ra mắt game thủ Việt.

Vainglory

Qua buổi trải nghiệm, nhiều tính năng hấp dẫn, lối chơi của bản đồ 5v5 hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ gameplay 3v3 mà những người chơi Vainglory vốn đã quen thuộc từ khi trò chơi ra mắt.

Vainglory

Những tính năng mới của bản đồ 5v5 trong Vainglory có thể gói gọn ở 3 phần chính đó là các mục tiêu trên bản đồ, vị trí chiến thuật và vật phẩm mới. Mỗi yếu tố trên đều được NSX tính toán vô cùng cẩn thận làm sao để tạo môi trường 5v5 của trò chơi công bằng nhất có thể.

Vainglory

Theo đó, Sovereign’s Rise (tạm dịch: sự trỗi dậy của đấng tối cao) sẽ là cái tên được đặt cho map 5v5 này. Bản đồ 5v5 của trò chơi ở giữa sẽ có 2 rồng cùng lượng buff sức mạnh đáng kể tạo ưu thế không nhỏ trong trận đấu.

Vainglory

Ngoài ra thì các mục tiêu đáng chú ý trong Sovereign’s Rise cũng bao gồm bùa vật lý, bùa phép, các loại quái giúp người chơi thu về lượng tiền cũng như thu phục rồng để cùng thực hiện các đợt Push tổng.

Vainglory

NPH Gamota cũng khá cẩn thận khi công bố cả một quyển cẩm nang về tất tần tật những gì mà gamer cần chú ý về bản đồ 5v5 của Vainglory. Việc chia role trong bản đồ mới này cũng sẽ rất quen thuộc bao gồm các vị trí: Đường trên, dưới, giữa và những vị trí hỗ trợ, đi rừng.

Vainglory

Một tin khá vui mừng với những gamer Việt đó chính là giải đấu Vainglory sắp sửa được công bố. Theo đó, giải đấu trong năm 2018 của trò chơi sẽ hoàn toàn dành riêng cho bản đồ 5v5. Những vòng đấu bán chuyên, chuyên nghiệp được phân loại rõ ràng để chọn ra những đội ưu tú nhất giải mùa xuân(tháng 4) và giải mùa thu(tháng 10).

Vainglory

Duy nhất 2 đội tuyển xuất sắc nhất toàn mùa giải Vainglory sẽ giành 2 suất đấu trong World Championship được tổ chức vào tháng 12 năm 2018. Bên cạnh đó, hàng loạt phần thưởng có giá trị cũng là điều gamer Vainglory VN không thể bỏ lỡ:

Giải phong trào có tổng số 5.000.000 giải

Giải thưởng bán chuyên: 15.000.000/khu vực/mùa

Giải thưởng chuyên nghiệp: 200.000.000/mùa

Và cuối cùng là giải thưởng du đấu quốc tế chưa được tiết lộ

Mùa giải đầu tiên 5v5 1st Tournament Vainglory sẽ được bắt đầu ngay trong tháng 2/2018

 

Thông tin chi tiết:

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://vainglory.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.