close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Vainglory chính thức hỗ trợ phiên bản dành cho Windows, đã có thể tải ngay từ bây giờ

Những game thủ của Vainglory cuối cùng đã có thể sử dụng đến chính cỗ PC của mình để trải nghiệm tựa game này mà không cần bất cứ giả lập android hay công cụ nào.

Cách đây vài ngày trên trang chủ chính thức Vainglory, nhà phát triển Super Evil Megacorp có đưa ra thông báo rằng họ đã chính thức hỗ trợ nền tảng Windows và MAC. Điều đó có nghĩa là ngay từ bây giờ thì những fan hâm mộ và game thủ của Vainglory đã hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này trên PC.

giờ thì bạn đã không còn phải chơi Vainglory qua một thiết bị di động nữa

giờ thì bạn đã không còn phải chơi Vainglory qua một thiết bị di động nữa

Mặt khác, việc hỗ trợ nền tảng PC cũng là lúc tựa game moba FPS này được trải nghiệm y hệt như DotA hay LOL sẽ giúp game thủ tiết kiệm nhiều thời gian và thao tác chính xác hơn khi trong giao tranh. Làm được điều này vì giờ Vainglory đã cho phép sử dụng chuột và bàn phím để di chuyển cũng như tung combat cho tướng. Cách điều khiển cũng khá đơn giản như nhiều game moba PC, di chuyển bằng phím chuột phải và skill bằng bàn phím.

vainglory

Trước khi quyết định trải nghiệm phiên bản PC này thì nhà sản xuất cũng có thông báo trước về những lỗi có thể phát sinh khi chơi game. Như chưa giải quyết triệt để vụ phóng to hay thu nhỏ cửa sổ game bằng nút thu/phóng ở góc, thay vào đó thì bạn sẽ mở fullscreen cho game bằng cách ấn nút Alt + Enter (Windows) hay Option (MAC), ngoài ra đây là phiên bản pre-alpha do đó có thể sẽ bị lỗi về giao diện hay các đoạn text được hiển thị,… Ngoài ra thì 1 chú ý nữa là Vainglory cho Windows chỉ hỗ trợ từ Windows 8 trở lên.

Nếu bạn có hứng thú với Vainglory và đang có sẵn PC để không, các bạn có thể tại game theo 1 trong 2 ứng với hệ điều hành đang sử dụng tại đây:

Download Vainglory cho Windows

Download Vainglory cho MAC

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.