close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Vác cần khai xuân với chế độ Hiệp Sức Hội mới của Ace Fishing

Nói tới thể loại game câu cá vốn đã kén người chơi, những tay sát cá trên di dộng khó có thể bỏ qua Ace Fishing. Mới đây, tựa game được mệnh danh là thiên đường câu cá trên nền tảng di động vừa chính thức tung ra một bản cập nhật lớn với điểm nhấn là chế độ Hiệp Sức Hội hoàn toàn mới.

ace-fishing_main_image

Ở chế độ Hiệp Sức Hội, người chơi có thể hiệp lực với các hội viên khác khi câu cá để nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Người chơi có thể chọn lựa Độ Khó của Nơi Câu Cá Hội trước khi tham gia Hiệp Sức Hội, độ khó càng cao thì bạn càng nhận được nhiều điểm.

ace-fishing_update

Mỗi hội viên khi tham gia sẽ nhận được Phần thưởng Rương Hội tùy thuộc vào Level của Rương Hội và Level của hội viên đó. Người chơi có thể kiểm tra ngay Level Rương của Hội và trạng thái hiện tại bằng cách nhấn vào Biểu tượng Hiệp Sức trong game.

Ngoài ra, Sự Kiện Nhiệm Vụ Hằng Ngày đã được đổi thành Sự Kiện Nhiệm Vụ Hàng Tuần. Bạn sẽ có thể hoàn thành những nhiệm vụ tuần bất cứ lúc nào trong tuần để nhận thưởng. Bên cạnh đó là các chức năng Gia nhập Hội tự động, mở rộng Hộp Ngọc Trai vv… cũng đã được bổ sung nhằm giúp các tay sát cá có những trải nghiệm dễ dàng nhất.

acefishing12

Mặt khác, từ ngày 1/2 đến ngày 28/2, Ace Fishing sẽ tổ chức nhiều sự kiện đa dạng với nhiều phần thưởng hấp dẫn như Sự kiện Đăng nhập Tích lũy và Sự kiện Huyền Thoại Gà Lửa với nhiều phần thưởng như ‘Vé Reset Vật Phẩm Cao Cấp’, ‘Mồi Câu Cá Ẩn’, ‘Bổ Trợ Cơ Hội Tóm Cá Bự Cao Cấp’ vv… khi hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tựa game câu cá 3D ‘Ace Fishing’ ra mắt trên toàn cầu vào năm 2014, và đã đạt được 50 triệu lượt tải vào tháng 9 năm ngoái, khẳng định ngôi vị số một của mình ở thể loại game câu cá trên nền di động. Game được phát triển theo phong cách phiêu lưu hành động, nơi bạn được hòa mình vào đại dương xanh và trải nghiệm cuộc phiêu lưu câu cá 3D đầy thú vị. Ace Fishing hiện đang rất được yêu thích ở các quốc gia Châu Á, Châu Âu, Mỹ vv… và đang xếp hạng 1 về doanh thu game thể thao tính trên 86 quốc gia trên Apple Store và 32 quốc gia trên Google Play Store.

acefishing34

acefishing56

Bạn có thể download và trải nghiệm Ace Fishing tại:

Google Play Store: http://bit.ly/acefishad

App Store: http://bit.ly/acefishios

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/acefishingVietnam/

Bài liên quan
Game Mobile

App Store - 'Con gà đẻ trứng vàng' cho Apple năm 2020

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

Game Mobile

Google Stadia hoạt động ổn định trên iOS