close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

V4 Mobile mở máy chủ và cho tạo trước nhân vật

Ngay lúc này, game thủ yêu thích game nhập vai hành động Hàn Quốc V4 Mobile đã có thể khởi tạo nhân vật sẵn, chờ game ra chính thức.

V4 Mobile là dự án game được thiết kế với đồ họa Unreal Engine 4 của Nexon. Sản phẩm được kỳ vọng là một trong những game di động bom tấn dịp cuối năm 2019. Hãng sản xuất đã chuẩn bị những bước đầu để ra mắt trò chơi này.

V4 Mobile sắp phát hành tại Hàn Quốc

Tham gia khởi tạo nhân vật trước, người chơi sẽ nhận được phiếu quà tặng sử dụng trong game. Ngoài ra, trang web chính thức của V4 Mobile đã hé lộ về sự kiện mới được tổ chức khi game Open Beta. Thời gian để gamer khởi tạo nhân vật từ 12 giờ 00, ngày 10/10 đến đêm ngày 03/11/2019.

Từ ngày 10/10, game thủ đã có thể khởi tạo nhân vật V4 Mobile

Theo chúng tôi ghi nhận, trailer chính thức của trò chơi này hiện có 14 triệu lượt xem. Trên trang đăng ký cũng có hơn 170.000 lượt báo danh. Đây là biểu hiện “xanh” cho thấy game mobile V4 đang được cộng đồng chú ý.

V4 Mobile là một game MMORPG có chất lượng hình ảnh chân thực, được tạo bằng Unreal Engine 4. Người chơi đảm nhận vai trò thợ săn quỷ. Tổng cộng 6 class có thể chơi được, mỗi class có hệ thống chiến đấu riêng.

Đây được đánh giá là siêu phẩm nhập vai tiếp theo của Nexon

Người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa 5 chế độ camera khác nhau. Liên server (Inter-server) là một tính năng đặc trưng của V4. Người chơi từ khắp các server khác nhau có thể cùng tham gia PVE và PVP với nhau. Tên server sẽ được hiển thị cùng với tên nhân vật của họ.

Theo thông báo chính thức từ phía đơn vị chủ quản, Nexon sẽ phát hành trò chơi này vào ngày 07 tháng 11 trên Google Play và Apple App Store.

Trang chủ: https://v4.nexon.com/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Trung Quốc dỡ bỏ hạn chế bản quyền đối với game Hàn Quốc

Game Mobile

Công bố chủ nhân của giải Korea Game Awards 2020

Game Mobile

KartRider Rush+ thiết lập kỷ lục mới

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon