Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Uzi: “Thắng Asian Games không giống với những chiến thắng khác. Nó có ý nghĩa to lớn với chúng tôi khi đem vinh quang về cho đất nước.”

Sau khi giành chiến thắng giải đấu LMHT tại Asian Games lần đầu tiên trong đời, Uzi đã rất hạnh phúc và trả lời phỏng vấn với tâm trạng cực kỳ vui vẻ:

uzi
Q. Cảm giác thắng được huy chương vàng từ Asian Games của bạn thế nào?

Uzi: Tôi rất hạnh phúc, cảm giác thật nhẹ nhõm. Thành thực mà nói, trước trận đấu tôi đã rất căng thẳng. Nhưng cuối cùng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình.

Q. Ai là người các bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này nhất?

Uzi: Dĩ nhiên là tôi muốn chia sẻ nó với gia đình mình. Gia đình tôi luôn xem tôi thi đấu với sự tập trung rất cao. Họ luôn cổ vũ cho tôi. Tôi cũng muốn chia sẻ nó với bạn gái của mình. Giống như gia đình tôi, bạn gái tôi cũng luôn cổ vũ tôi rất nhiều (cười).

uzi

Q. Bạn đã vô địch rất nhiều lần năm nay và giờ còn có cả Huy chương vàng Asian Games. Bạn có thấy khác biệt nào giữa cúp vô địch và huy chương vàng không?

Uzi: Thắng Asian Games không giống với những chiến thắng khác. Nó có ý nghĩa to lớn với chúng tôi khi đem vinh quang về cho đất nước. Chúng tôi có thể thắng các giải đấu khác 2 lần 1 năm, nhưng [chiến thắng Asian Games] này cần rất lâu để chiến thắng. Đó là lý do tại sao nó đáng nhớ.

Q. Hôm nay, Faker thi đấu rất tốt. Làm thế nào bạn giành được chiến thắng trước anh ấy vậy?

Uzi: Trong trận đấu hôm nay, tất cả mọi người chơi như một team gắn kết vậy, chúng tôi đã không chơi cá nhân. Hôm nay chúng tôi đã cố hết sức để có một vị trí tốt trước khi giao tranh. Cá nhân tôi không nghĩ cá nhân từng người làm được nhiều điều lắm. Chúng tôi có thể thắng là nhờ mỗi người đều đều chơi gắn kết với nhau.

uzi

Q. Trung Quốc thua Hàn Quốc tới 2 lần tại vòng bảng. Các bạn đã cải thiện điều gì trước khi tới trận chung kết?

Uzi: Tại vòng bảng, chúng tôi không ở trong trạng thái tốt nhất và chúng tôi không kêu gọi tốt cho lắm. Chúng tôi cũng không chuẩn bị tốt cho bo1 tại vòng bảng. Tuy nhiên, những thất bại đó đã giúp chúng tôi học được nhiều điều để giành chiến thắng hôm nay.

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.