close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Uzi: “Thắng Asian Games không giống với những chiến thắng khác. Nó có ý nghĩa to lớn với chúng tôi khi đem vinh quang về cho đất nước.”

Sau khi giành chiến thắng giải đấu LMHT tại Asian Games lần đầu tiên trong đời, Uzi đã rất hạnh phúc và trả lời phỏng vấn với tâm trạng cực kỳ vui vẻ:

uzi
Q. Cảm giác thắng được huy chương vàng từ Asian Games của bạn thế nào?

Uzi: Tôi rất hạnh phúc, cảm giác thật nhẹ nhõm. Thành thực mà nói, trước trận đấu tôi đã rất căng thẳng. Nhưng cuối cùng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình.

Q. Ai là người các bạn muốn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc này nhất?

Uzi: Dĩ nhiên là tôi muốn chia sẻ nó với gia đình mình. Gia đình tôi luôn xem tôi thi đấu với sự tập trung rất cao. Họ luôn cổ vũ cho tôi. Tôi cũng muốn chia sẻ nó với bạn gái của mình. Giống như gia đình tôi, bạn gái tôi cũng luôn cổ vũ tôi rất nhiều (cười).

uzi

Q. Bạn đã vô địch rất nhiều lần năm nay và giờ còn có cả Huy chương vàng Asian Games. Bạn có thấy khác biệt nào giữa cúp vô địch và huy chương vàng không?

Uzi: Thắng Asian Games không giống với những chiến thắng khác. Nó có ý nghĩa to lớn với chúng tôi khi đem vinh quang về cho đất nước. Chúng tôi có thể thắng các giải đấu khác 2 lần 1 năm, nhưng [chiến thắng Asian Games] này cần rất lâu để chiến thắng. Đó là lý do tại sao nó đáng nhớ.

Q. Hôm nay, Faker thi đấu rất tốt. Làm thế nào bạn giành được chiến thắng trước anh ấy vậy?

Uzi: Trong trận đấu hôm nay, tất cả mọi người chơi như một team gắn kết vậy, chúng tôi đã không chơi cá nhân. Hôm nay chúng tôi đã cố hết sức để có một vị trí tốt trước khi giao tranh. Cá nhân tôi không nghĩ cá nhân từng người làm được nhiều điều lắm. Chúng tôi có thể thắng là nhờ mỗi người đều đều chơi gắn kết với nhau.

uzi

Q. Trung Quốc thua Hàn Quốc tới 2 lần tại vòng bảng. Các bạn đã cải thiện điều gì trước khi tới trận chung kết?

Uzi: Tại vòng bảng, chúng tôi không ở trong trạng thái tốt nhất và chúng tôi không kêu gọi tốt cho lắm. Chúng tôi cũng không chuẩn bị tốt cho bo1 tại vòng bảng. Tuy nhiên, những thất bại đó đã giúp chúng tôi học được nhiều điều để giành chiến thắng hôm nay.

Bài liên quan
eSports

Chỉ trích đồng đội AFK, tuyển thủ LMHT gốc Việt Hai bị phạt

eSports

Uzi: 'Tôi muốn trở lại môi trường thi đấu chuyên nghiệp'

Cộng Đồng

Noway trở thành soái ca 'cua đổ' nữ chính trong Game Show Người Ấy Là Ai

eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.