close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Uzi đứng trước nguy cơ giải nghệ do tái phát chấn thương

Tương lai của RNG đang đứng trước một dấu hỏi lớn khi xạ thủ của họ, cũng là ngôi sao sáng nhất Jian “Uzi” Zihao có khả năng phải nói lời chia tay LMHT chuyên nghiệp do chấn thương tái phát.

Theo chia sẻ của Mixg, cựu tuyển thủ đi rừng của RNG, Uzi nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu tại LPL mùa Xuân 2020, cũng như cả mùa giải tới, do kết quả kiểm tra y tế của tuyển thủ này không được tốt như mong đợi. Hiện Uzi đang nghỉ ngơi và tập trung vào việc phục hồi, nhưng tương lai của anh vẫn chơi chắc chắn. Uzi cũng chưa chính thức trao đổi với đội tuyển về vấn đề này.

Chấn thương của Uzi không phải là mới mà đã dai dẳng từ nhiều năm nay. Uzi cũng đã nhiều lần chia sẻ về khó khăn của mình khi phải thi đấu trong tình trạng không tốt. Trong một bộ phim tài liệu, anh đã miêu tả “cảm giác đau bắt đầu từ vai phải rồi lan dần xuống cánh tay. Khi đi khám, bác sĩ kết luộn rằng tay tôi giống như của một người 40 đến 50 tuổi”.

Gần như chắc chắn rằng ở giai đoạn mùa Xuân sắp tới, RNG sẽ phải sử dụng tuyển thủ dự bị. Hiện nay người chơi xạ thủ cho đội tại Demacia Cup 2019 là Betty, cựu thành viên Flash Wolves. Tuy vậy, RNG không có được kết quả tốt ở giải đấu này, họ vượt qua vòng bảng với hai trận thắng và hai trận thua, chỉ vừa đủ để đi tiếp.

RNG cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về tình trạng của Uzi. Fan hy vọng rằng trong kỳ chuyển nhượng này, RNG sẽ tìm ra cái tên thay thế xứng đáng. Đang có nhiều tin đồn JackeyLove là cái tên đó, tuy vậy chúng ta phải chờ những tuyên bố chính thức để chắc chắn về tương lai đội tuyển này trong mùa giải tới.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

Cộng ĐồngeSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

Worth reading...
CKTG 2019: Faker và Uzi chơi đố nhanh đáp gọn siêu nhắng nhít