close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Uzi bắn tan nát đội hình KZ, cùng RNG chặn đứng hoàn toàn chuỗi bất bại hơn 3 năm liền của người Hàn, lên ngôi vô địch MSI 2018

Trận chung kết MSI 2018 diễn ra cực kỳ căng thẳng khi áp lực từ “vua về nhì” Uzi và “lời nguyền” của Peanut là rất nặng nề, sau cùng thì RNG và KZ cũng có cho mình trận long tranh hổ đấu tại MSI 2018:

.
Game 1, RNG dường như đã quá quen với việc dồn mọi thứ cho Uzi, và họ thành công, RNG triển khai thế trận xoay quanh Uzi và áp đảo hoàn toàn KZ. RNG vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận chung kết MSI 2018.

.
Game 2, mặc dù RNG đã cho Uzi khá nhiều tài nguyên, đại diện LPL cũng đã dẫn trước ông vua LCK khá nhiều, thế nhưng với cách ra vào giao tranh quá mức nhuần nhuyễn, KZ bóp nghẹt RNG chỉ trong một pha giao tranh, giành lấy Baron và đẩy được đường giữa, hủy diệt RNG với sự đột phá của Irelia trong tay Bdd. KZ san bằng tỉ số 1-1 với RNG.

.
RNG tiếp tục chặn đứng mọi kế hoạch của KZ một cách quá hoàn hảo. Không còn đột biến, không còn sát thương chủ lực, Bdd dường như không còn áp lực nào lên phía RNG cả. Uzi bắn tan nát đội hình KZ đem về chiến thắng 2-1 cho RNG.

.
Game 4, với Kai’Sa trong tay, UZI hủy diệt hoàn toàn mọi đối thủ anh gặp trong ván đấu. Có vẻ như đội hình KZ hoàn toàn bị choáng ngợp và không hề có một lời giải nào cho sức mạnh của Uzi cả. Uzi cùng RNG chính thức hạ gục KZ ở game 4, lên ngôi vô địch MSI 2018. Đây dường như là dấu chấm hết cho thời đại của người Hàn khi không chỉ Trung Quốc lên ngôi vô địch, họ còn chặn đứng chuỗi thắng liên tiếp hơn 3 năm liền trong các trận bo5 loại trực tiếp nữa.

http://game4v.com/esports/phan-ung-cua-cong-dong-lmht-han-quoc-ve-tran-fw-vs-kz-tinh-toi-gio-chung-ta-da-bat-bai-trong-1105-ngay-roi-508217.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên