close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

uTorrent bị phát hiện lợi dụng người dùng để chuộc lợi

Người dùng đang tức giận và thất vọng về hành động này của uTorrent.

Vừa qua, một số người dùng đã bất ngờ phát hiện uTorrent đang âm thầm chuộc lợi bằng bản cập nhật mới nhất. Theo đó, với bản update này, người dùng đã vô tình phát hiện rằng uTorrent đang cài đặt EpicScale mà không hỏi ý kiến của họ. Phần mềm này sẽ sử dụng sức mạnh từ tài nguyên máy của gamer để “đào” Bitcoin.

Thông tin này ngay lập tức đã được đăng tải lên các trang cộng đồng người dùng uTorrent và nhận rất nhiều lời chỉ trích. Đại diện của uTorrent cũng đã lên tiếng xác nhận điều này hoàn toàn đúng sự thật, họ lấy lí do EpicScale là một đối tác trong chiến lược kinh doanh của họ.

Đây không phải lần đầu tiên uTorrent sử dụng các phần mềm khác trong khi cài đặt và sẽ có một bảng thông báo giới thiệu một số phần mềm đi kèm (nếu có), và người dùng chỉ cần chú ý bỏ tích là xong. Dẫu vậy, hành động lợi dụng người dùng của uTorrent là không thể chấp nhận được.

Dành cho những gamer chưa biết về đồng tiền Bitcoin: Đây là một đồng tiền ảo được khai thác thông qua các thuật toán từ internet. Do tính chất của đồng tiền này không hề có bất kì một chính phủ hay một tổ chức nào có thể kiểm soát được nên chúng đã bị cấm ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Các đại gia hay mafia rất chuộng những đồng tiền ảo này vì chúng thích hợp cho việc rửa tiền. Hiện tại, Bitcoin có thể quy ra được tiền thật và giá trị của 1 Bitcoin rơi vào khoảng 4 triệu đồng, vào thời điểm cao nhất, 1 Bitcoin có thể đổi được ra 24 triệu đồng.

Mời các bạn cập nhật những thông tin PC-Console tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Valve: ‘Chúng tôi không nói sẽ không có Half Life 3 trên kính VR’
>>>Vén màn bí ẩn cùng Episode 3 của Resident Evil: Revelations 2

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Game Mobile

[HOT] Bom tấn Call of Duty: Mobile đếm ngược ngày Closed Beta, nhanh tay đăng ký test

Game Mobile

Second Galaxy - Game nhập vai giải cứu ngân hà chuẩn bị phát hành