close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Usain Bolt sẽ chính thức góp mặt trong PES 2018

Konami vừa đưa ra những hình ảnh đầu tiên về tia chớp người Jamaica Usain Bolt trong PES 2018.

.

Mới đây, hãng Konami – cha đẻ của dòng game bóng đá huyền thoại PES đã chính thức công bố đoạn video ngắn đầu tiên về hình ảnh của tia chớp Usain Bolt trong phiên bản PES 2018 của mình. Sẽ không khó để bạn nhận ra được hình ảnh Bolt với khuôn mặt cực kì đặc trưng và dáng chạy của một vận động viên điền kinh. Nhưng chỉ có điều rằng lần này, những pha nướt rút của anh ở trên mặt cỏ chứ không còn trên đường pitch nữa.

Trên thực tế, việc có mặt của Usain Bolt trong PES vẫn còn đặt ra nhiều câu hỏi về tính pháp lý hình ảnh bản quyền, nhưng Konami vẫn tự tin khi thực hiện điều này. Những năm gần đây, với sự cạnh tranh cực kì khốc liệt của EA với FIFA, Konami cần 1 điều gì đó thật sự nổi bật và độc đáo để có thể xoay chuyển sự chú ý đến tựa game của họ. Và có lẽ trong lúc này, Usain Bolt là một trong những phương án tối ưu cho điều đó.

Ngoài ra, để sở hữu được Usain Bolt trong PES 2018 cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ mua bất kì 1 phiên bản nào của PES bao gồm: Standard Edtion, Premium Edition, Special Edition hay FC Barcelona Edition cũng sẽ đều có Usain Bolt. Quả là khá dễ dàng phải không nào?

Theo dự kiến, PES 2018 sẽ chính thức phát hành trên cả 3 hệ máy PC, XBox One và PS4 trong ngày 14/9 tới đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Pitch Clash - Game bóng đá 'mới toanh' của Konami thử nghiệm

PC - Console

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

eSports

Tabi Tuấn Anh - 'Con nhà nòi' chơi bóng bằng tay đưa Việt Nam tung hoành đất Thái