close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Unto the End được nhà phát triển đầu tư nhiều thời gian cho sản phẩm

Trò chơi Unto the End sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 10/12/2020 sau 4 năm miệt mài làm việc của nhà sản xuất 2tonstudios.

Game chăm chút rất nhiều ở các pha combat. Để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi đã lựa chọn Unto the End làm nơi giải khuây mùa đông 2020. Đây không phải là một game phiêu lưu, chặt chém đi cảnh thông thường. Trong một số tình huống, bạn chỉ cần bỏ chạy thay vì sát sinh hoặc trao đổi vật phẩm thay vì tranh tài cao thấp.

Unto the End

Unto the End có chất định ảnh sẽ được tung ra thị trường trong 9 ngày nữa

Nhà phát triển 2tonstudios đã điện ảnh hóa một tựa game có góc nhìn ngang thông qua màu sắc và ánh sáng trong game. Trong hang động đen tối, le lói ngọn lửa vàng hiu hắt cùng những âm thanh của cuộc chiến thầm lặng giữa nhân vật chính do người chơi thủ vai và bầy quái vật không rõ hình dạng. Ở ngoài trời, cả không gian đầy tuyết rộng lớn xen lẫn những cái cây màu đen, vệt máu thẫm đỏ trên nền tuyết phản ảnh sự khắc nghiệt của cuộc sống. Tiếng gió thổi vù vù từ rừng vắng, tiếng thở nặng nhọc của nhân vật và cả âm thanh vũ khí va vào nhau, va vào da thịt rất chi tiết và đầy đủ. Tựu chung lại, người chơi như đang xem một bộ phim sinh tồn, lấy bối cảnh miền Bắc Âu.

Các đặc tính của đối thủ khá đa dạng, nhà phát triển 2tonstudios nhấn mạnh, người chơi cần quan sát kỹ để thấy được điểm mạnh yếu của người đứng trước mặt mình. Để giảm bớt độ khó cho người không muốn hardcore, chế độ Combat Assist sẽ giúp người chơi có thêm thời gian để tìm hiểu kẻ địch. Gameplay rất công bằng khi sức mạnh, phòng thủ của người chơi tương đồng với quái. Thậm chí thỉnh thoảng còn có cả one-hit-one-kill tùy vào tùy vào cách tấn công và vũ khí của đôi bên. Đừng lo, nếu bạn nằm xuống, bạn sẽ được xuất hiện trước thử thách đó ít giây để có thể làm lại một lần nữa.

2tonstudios

Nhà sản xuất 2tonstudios đã làm ra một sản phẩm có gameplay cởi mở và hấp dẫn

Unto the End chơi được trên PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch. Hãy tự mình bước vào cuộc phiêu lưu của riêng bạn. Nơi bạn có sự lựa chọn chiến đấu, bỏ chạy hoặc trao đổi một vật phẩm nào đó với NPC trong game. Mỗi hành động của bạn sẽ dẫn đến những tình huống tiếp theo mà chỉ có bạn mới trải nghiệm được.

Xem thêm: Để sở hữu PS5 dịp Black Friday, nhiều game thủ nằm ngủ trước cửa hàng

Bài liên quan
PC - Console

Dandara thuộc thể loại Metroidvania miễn phí cuối tháng 01/2021

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

PC - Console

Nhìn lại Dying Light và hướng tới phần 2 năm 2021

PC - Console

Monster Sanctuary - Trò chơi có gameplay giống như Pokemon