close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017

Unruly Heroes, tựa game lấy cảm hứng từ huyền thoại “Tây Du Kí”, là một trong những viên ngọc ẩn đầy tiềm năng tại hội chợ E3 năm nay, sắp sửa ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC, và Switch.

Trong khi phần lớn các khán giả của E3 năm nay hoàn toàn bị chi phối và thu hút bởi một số các trò chơi AAA quy mô nhất và đình đám nhất sắp tới, ít ai để tâm đến những sản phẩm độc lập đáng chú ý. Tựa game hành động phiêu lưu Unruly Heroes đến từ nhà phát triển Magic Design Studios là một trong số đó.

Unruly Heroes

Mới chỉ được công bố trong sự kiện E3 năm nay, Unruly Heroes được giới thiệu là lấy cảm hứng từ tác phâm huyền thoại kinh điển đến từ Trung Quốc: “Tây Du Kí”, hay còn được biết đến trên toàn thế giới với cái tên The Monkey King Legend (tạm dịch: truyền thuyết Mỹ Hầu Vương)

Unruly Heroes

Thông tin chi tiết về trò chơi hiện vẫn đang rất khan hiếm. Những gì chúng ta được biết đến thời điểm này là nó sẽ thuộc thể loại game hành động phiêu lưu platform, cho người chơi chu du trong thế giới giả tưởng thời cổ đại khi mà yêu ma quỷ quái hiện diện khắp nơi.

Unruly Heroes

Bạn có thể trải nghiệm phần chơi theo cốt truyện của game cùng với 3 người bạn khác thông qua chế độ co-op, cũng như so tài trực tuyến trong chế độ Player vs Player.

Unruly Heroes

Heroes Unruly Heroes sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch vào khoảng đầu năm 2018. Trong sự kiện E3 vừa qua, hãng sản xuất đã có cho khán giả thưởng thức sản phẩm này tại gian hàng của Microsoft và nhận được các phản hồi tích cực.

Unruly Heroes

Dưới đây, bạn có thể xem qua trailer chính thức đầu tiên của trò chơi và thưởng thức loạt ảnh chụp màn hình đẹp mắt trong bài viết.

.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Microsoft từng có ý định mua lại công ty PlatinumGames nhưng bất thành

PC - Console

Microsoft quyết định tung át chủ bài Halo Infinite tại sự kiện tháng 7

PC - Console

Phil Spencer chia sẻ thêm về việc khó khăn của việc phát triển game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.