[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Unruly Heroes ra mắt trailer mới, giới thiệu “Bát Giới” Ki Hong

Một đoạn clip giới thiệu nhân vật mới đã được phát hành cho tựa game phiêu lưu hành động Unruly Heroes – viên ngọc quý ít ai để ý tại hội chợ E3 2017 vừa qua.

Magic Design Studios vừa tung ra một đoạn trailer mới dành cho trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới của hãng, có tên gọi Unruly Heroes. Tựa game được công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 2017 vừa qua và nhà sản xuất cũng rất kín tiếng khi không tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm mới trong lần họp báo giới thiệu đó.

Unruly Heroes

Đoạn clip ngắn mà bạn đọc có thể xem qua dưới đây, cũng là video đầu tiên trong series giới thiệu nhân vật sẽ được phát hành lần lượt trong thời gian tới, tập trung vào các gương mặt quan trọng của tựa game mới.

.

Trong đoạn trailer ngắn có thời lượng 55 giây, chúng ta được cung cấp một cái nhìn sâu hơn về vị anh hùng có thể hóa thân được trong Unruly Heroes có tên Ki Hong, mà như bạn đọc cũng có thể nhận ra đó chính là “nhị sư huynh” Bát Giới.

Đoạn trailer cho thấy một số concept ban đầu và một vài động tác ra đòn, di chuyển trong suốt quá trình tạo hình, thiết kế nhân vật.

Unruly Heroes

Unruly Heroes được giới thiệu là một trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu platform, lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển của Trung Quốc, “Tây Du Kí”, hoặc được biết đến tại phương Tây với cái tên Monkey King Legend – Huyền thoại Mỹ Hầu Vương.

Unruly Heroes

Trò chơi sẽ hỗ trợ 4 người chơi cùng phối hợp co-op và cũng bao gồm một chế độ PvP trực tuyến. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thêm chi tiết đến quý bạn đọc, một khi các thông tin mới về trò chơi xuất hiện.

bdc00a_9924a4e42a3f47b9ad76a527a0c4ed84-mv2

Unruly Heroes sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào năm 2018.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/unruly-heroes-vien-ngoc-quy-it-ai-de-y-tai-e3-2017-435469.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.