close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Ứng dụng báo Pokemon: Thứ sẽ giúp con người không trở thành Zombie

Những ứng dụng kiểu như thế này sẽ giúp bạn bước đi trông giống 1 con người hơn và thậm chí là còn tạo ra sự an toàn cho chính bạn, thay vì cứ chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại để bắt Pokémon mọi lúc mọi nơi.

Screenshot_10

Pokémon Go bùng nổ kéo theo những hành động vô thức mới của nhiều game thủ mà thậm chí có thể gây nguy hiểm cho chính họ. Việc chú ý liên tục vào điện thoại để check thông tin vốn đã rất nguy hiểm. Mọi thứ còn phức tạp hơn kể từ khi Pokémon Go gây bão trên toàn cầu. Những vụ va chạm xe cộ đầu tiên, thậm chí là vô tình gây tai nạn cho nhiều người có liên quan đến sản phẩm này đang ngày 1 tăng mà nếu không có ý thức tự chấn chỉnh bản thân hoặc không có một công cụ nhắc nhớ, Pokémon Go sẽ sớm bị cấm tại rất nhiều nơi.

Tuy nhiên, đã có một ứng dụng giúp người chơi tránh được điều này và nếu bạn là một fan cuồng suốt ngày chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại. Hãy cài đặt nó ngay từ bây giờ.

PokeDetector là một ứng dụng trên Google Play Store, tương thích với đồng hồ thông minh Android Wear cho phép hiện thông báo, kèm chế độ rung (hoặc nhạc) mỗi khi bạn tới gần 1 con Pokémon nào đó.

1

Cơ thế hoạt động rất đơn giản, bạn hãy kết nối chiếc điện thoại của bạn với chiếc đồng hồ này và cứ để game chạy ẩn trong quá trình sử dụng. Ứng dụng sẽ có trách nhiệm thông báo cho bạn mỗi khi bạn tới gần 1 loại Pokémon nào đó. Tất cả đều có thể tùy chỉnh được từ khoảng cách, chế độ rung, các dòng thông báo… Việc này giúp người dùng không phải “tự chôn” mình trong chiếc điện thoại khi đang đi trên đường mà quan trong hơn là nó giúp bạn không bị phân tán khi đang lái xe.

xow3jq8rp0qnith5qkv6

Lưu ý rằng, đây không phải là một ứng dụng chính thức của Pokémon Go, do đó sẽ có khả năng nó lấy tài khoản của bạn cho nhiều cho các m ục đích khác nhau. Để tránh điều này xảy ra, hãy sử dụng 1 tài khoản giả khác để đăng nhập vào ứng dụng trên thay vì tài khoản chính có chứa các thông tin quan trọng. Bạn sẽ vẫn được trải nghiệm đầy đủ tính năng của nó.

Ứng dụng cũng có một chế độ bản đồ riêng, giúp bạn có thể nhìn thấy các Pokémon ở xung quanh và những địa điểm đã được người dùng đánh dấu trước đó trên bản đồ.

[fresh_embepost pid=”369524″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Jynx là thiết kế gây nhiều tranh cãi?

Phim-Truyện

Đây là 4 bộ ba nổi tiếng nhất trong toàn bộ series Pokemon

Phim-Truyện

Pokémon: Chúng ta đã giết chết Raticate trong Red and Blue?

Phim-Truyện

Pokémon: Drifloon bắt cóc và giết trẻ em?