Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Ứng cử viên vô địch Secret chính thức bỏ giải The Summit 4

Một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch đã quyết định bỏ giải…

Sau giải đấu The International 5 với thành tích không được như kỳ vọng, Secret đã có sự thay đổi lớn trong đội hình khi Puppey là thành viên duy nhất ở lại để kết hợp cùng EternalEnvy và w33 trong 1 phiên bản Secret hoàn toàn mới. Sự kết hợp mới mẻ này đã đem lại hiệu quả ngay lập tức khi Secret lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như CDEC cũng như EG (đương kim vô địch TI 5) để giành chức vô địch tại giải đấu MLG 2015.

Secret nâng cao chiếc cúp vô địch lần đầu tiên với đội hình mới

Secret nâng cao chiếc cúp vô địch lần đầu tiên với đội hình mới

Sau giải đấu đó, Secret chắc chắn sẽ trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho tất cả những giải đấu lớn của Dota 2 mà họ tham gia. Tuy nhiên vào hôm qua, thành viên EternalEnvy của Secret đã tiết lộ trong buổi Stream của mình rằng họ đã chính bỏ giải The Summit 4 – một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất. Lý do được game thủ này đưa ra là Secret cần có thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu NanYang Championships sẽ khởi tranh vào đầu tuần sau. Thông báo này đã khiến không ít những fan hâm mộ của Secret thất vọng cũng như khiến cho giải đấu The Summit 4 mất đi rất nhiều sự hấp dẫn.

BTS

The Summit năm nay sẽ thiếu đi ứng cử viên vô địch Secret

Ngoại trừ Secret chính thức bỏ giải,  The Summit 4 vẫn có sự tham gia của tất cả những cái tên đáng chú ý nhất trong Dota 2 ở thời điểm hiện tại. Với tổng giải thưởng hiện tại lên tới gần 300000$, The Summit 4 chắc chắn sẽ là một trong những giải đấu Dota 2 hấp dẫn nhất. Mọi thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được Game4v cập nhật liên tục, mời các bạn chú ý theo dõi

[fresh_embepost pid=”268877″ ]

Bài liên quan
eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

eSports

Dota 2: Tổng hợp các đội tuyển đã có vé tham dự Leipzig Major

eSports

Hụt vé đi giải đấu 1 triệu USD...vì mất mạng

eSports

Dota 2 Drama: Đồng tiền lên tiếng, hai game thủ kì cựu dứt tình anh em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.