Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Underlord (Pit Lord) sẽ chính thức ra mắt trong Dota 2 vào ngày 23/08

Cuối cùng thì hero được cả cộng đồng Dota 2 mong đợi bấy lâu nay: Underlord (Pit Lord) đã chính thức lộ diện trong trận đấu All Star của giải đấu The International 6…

Trong những năm gần đây, trận đấu All Star tại giải đấu The International luôn là nơi để Valve công khai những điểm mới mà Valve sẽ đưa vào Dota 2 trong thời gian ngắn sau đó. Nếu như trận All Star của TI 4 là sự hiện diện của Techies, TI 5 là sự ra mắt của chế độ chơi hoàn toàn mới 10 vs 10, thì trước khi trận đấu All Star TI 6 diễn ra cộng đồng Dota 2 đã nín thở chờ đợi vào món quà bất ngờ mà Valve sẽ dành tặng cho người chơi Dota 2 vào năm nay. Và quả thực, Valve đã khiến những khán đài nhà thi đấu Key Arena dậy sóng và tất cả những người theo dõi trận đấu này phải hò hét với sự xuất hiện của hero được cả cộng đồng Dota 2 mong đợi bấy lâu nay: Underlord (Pit Lord)

13912659_823926081077472_105805245856256428_n

Khoảng khắc hero ‘mới mà cũ’ Underlord (Pit Lord) xuất hiện đã khiến toàn bộ khán đài Key Arena dậy sóng

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=aHBtEdvbtHg” ]

Từ hơn 1 năm trước, đã có không ít những tin đồn về việc ra mắt hero ‘mới mà cũ’ trong Dota 2. Nói là ‘mới mà cũ’ bởi đây đều là những hero đã quá quen thuộc với những ai gắn bó với DotA là Pit Lord và Zet. Tuy nhiên trái với rất nhiều đồn đoán ban đầu Arc Warden (hay được biết đến với tên gọi là Zet trong DotA) mới là hero được Valve cho ra mắt trước. Và phải cho đến trận đấu All Star của TI 6, Valve mới quyết định chính thức giới thiệu đứa con được cho là cuối cùng của trong bộ sưu tập hero vào Dota 2 với tên gọi là Underlord. Tuy nhiên phải đến 23/08, Underlord mới chính thức được Valve đưa vào Dota 2. Với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo và khó chịu của mình , Underlord chắc chắn sẽ làm thay đổi rất nhiều đến meta game trong Dota 2 trong thời gian sắp tới.

Toàn cảnh trận đấu All Star TI 6

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H7z51Otzpiw” ]

[fresh_embepost pid=”374618″ ]

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23e – Shrine Bot Lane, XP Talent bị xóa bỏ

eSports

HLV vào đánh giải thay cho tuyển thủ dính chấn thương

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

eSports

Dota 2: Tổng hợp các đội tuyển đã có vé tham dự Leipzig Major

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.