close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Phim-Truyện

Ultimate Shenron, rồng thần của GT sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super

Vừa qua thì họa sĩ của manga Dragon Ball Super đã đăng tải hình ảnh phác thảo của Ultimate Shenron, rồng thần trong phiên bản Dragon Ball GT, vị rồng thần này sẽ xuất hiện trong những diễn biến tiếp theo của DBS.

Ultimate Shenron, rồng thần của GT sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super

Ultimate Shenron, rồng thần củaphiên bản GT sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super

Dành cho những ai chưa biết hoặc có lẽ đã quên thì Ultimate Shenron chính là con Rồng Thần đã thực hiện điều ước thu nhỏ Goku trong phần phim Dragon Ball GT. Cũng giống như những Rồng Thần khác thì Ultimate Shenron có thể ban bất cứ điều ước nào cho kẻ sở hữu 7 viên ngọc rồng, mặt điểm yếu là Ultimate Shenron chỉ có thể ban 1 điều ước, nhưng bù lại nó không có bất kỳ hạn chế nào trong việc thực hiện mong muốn của người dùng như Shenron. Ngay cả khi người đưa ra điều ước muốn giết ai đó, Ultimate Shenron cũng đồng ý. Thế nhưng, thứ trao đổi lại rất tốn kém và đáng sợ. Sau khi ban điều ước, những viên ngọc rồng của Ultimate Shenron sẽ được phân tán khắp thiên hà và phải được thu thập lại trước khoảng thời gian một năm. Ultimate Shenron chính là con Rồng Thần Vĩnh Cửu thứ ba được giới thiệu trong Dragon Ball sau hai vị Rồng Thần khác là Shenron và Porunga (Rồng Thần Namek).

Vừa qua thì họa sĩ của loạt manga Dragon Ball: Toyotaro đã chính thức xác nhận rằng Ultimate Shenron sẽ sớm xuất hiện trong series Dragon Ball Super. Điều này làm cho các fan hâm mộ Dragon Ball GT rất phấn khích và vui mừng vì sự xuất hiện của Ultimate Shenron có thể là cầu nối cho Dragon Ball Super đến với phần phim GT.

Ultimate Shenron, rồng thần củaphiên bản GT sẽ xuất hiện trong Dragon Ball Super

Ở cuối chap 69 của Dragon Ball Super thì phản diện chính hiện tại của manga là Granola đã sử dụng hai viên ngọc rồng và gọi ra một vị Rồng Thần. Tuy chỉ có hai viên nhưng vị Rồng Thần này vẫn có thể ban điều ước cho Granola và hắn đã ước sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Và các bạn đoán không lầm đâu, vị Rồng Thần được Granola mời gọi chính là Ultimate Shenron. Tuy chỉ được triệu hồi bằng hai viên ngọc rồng nhưng có vẻ Ultimate Shenron vẫn có thể thực hiện điều ước của Granola là biến hắn trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ, chỉ vậy thôi chúng ta cũng có thể thấy được Ultimate Shenron có quyền năng to lớn đến thế nào. Nếu có một ngày có kẻ có thể sở hữu cả 7 viên ngọc rồng của Ultimate Shenron thì hắn gần như đã nắm trong tay quyền năng lớn nhất của đa vũ trụ.

>>> Xem thêm: Solo Leveling 138-139: Selner cảnh báo về cái chết của một Thợ Săn cấp Quốc gia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Solo Leveling tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Krillin có thể dễ dàng tiêu diệt nhân vật nào?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Yajirobe là chiến binh Z duy nhất sống sót trong dòng thời gian của Trunks

Phim-Truyện

Dragon Ball: Tại sao Goku nên chiêu mộ Pikkon cho Giải đấu sức mạnh?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Có phải Broly đang ở tuổi trung niên không?