close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Ubisoft xắn tay áo lên và sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity

Chiến dịch sửa lỗi của Ubisoft dành cho tựa game Assassin’s Creed Unity đã chính thức bắt đầu.

Một thông tin game đáng mừng nữa ngày hôm nay. Bạn có đang sở hữu một phiên bản Assassin’s Creed Unity? Bạn đang chịu phải tình cảng lỗi chồng lỗi, vừa gây bực mình lại vừa hài hước? Những bất tiện đó sẽ sớm bị loại bỏ vì Ubisoft vừa thông báo họ sẽ bắt tay vào sửa lỗi cho Assassin’s Creed Unity trong thời gian tới.

Dù vẫn tỏ thái độ thiếu hợp tác, không chịu nhân lỗi về phía mình khi đổ lỗi cho những gamer sử dụng phần cứng từ AMD. Nhưng cuối cùng có vẻ như trước sức ép từ người hâm mộ, hãng Ubisoft đã phải sắn tay áo lên và tiến hành sửa lỗi cho phiên bản PC của Assassin’s Creed Unity. Theo như thông báo trên trang web chính thức của hãng là assassinscreed.ubi.com, quá trình sửa lỗi này sẽ chia làm nhiều đợt. Đợt đầu tiên của chiến dịch chuộc lỗi này sẽ sửa một số lỗi nghiêm trọng như nhân vật bị “rớt” xuống lòng đất, crash game khi tham gia chơi Co-op và không thể khởi động main menu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zbZY-uK59Yw”]

Bản update tiếp theo trên PS4, Xbox One và PC sẽ ra mắt trong thời gian tới, Ubisoft sẽ khắc phục một số lỗi khác ít nghiêm trọng hơn như giảm khung hình, vấn đề trong hiển thị và tương tác, hệ thống dò tìm trong phần Co-op và hệ thống tiền tệ Helix.

Hiện tại ngoại trừ vấn đề giảm khung hình mà Ubisoft lý giải là do xung đột với phần cứng của AMD thì họ vẫn chưa thể đưa ra bất cứ giải thích nào về những lỗi nghiêm trọng khác Assassin’s Creed Unity phiên bản PC cũng như việc làm thế nào mà họ có thể chấp nhận cho lên kệ một tựa game lắm lỗi đến thế.

Assassin's Creed Unity

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Assassin’s Creed Unity cũng như quá trình sửa lỗi của Ubisoft trong những bài viết tiếp theo. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Ubisoft ‘chơi đẹp’ khi đổ lỗi cho người dùng AMD

>>>Tổng hợp những lỗi kinh điển trong Assassin’s Creed Unity

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá

PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?

PC - Console

Ghost Recon Breakpoint sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí