close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Ubisoft xác nhận độ phân giải của Far Cry 4 trên Xbox One và PS4

Sau một thời gian dài mập mờ về độ phân giải thực sự của Far Cry 4, Ubisoft cuối cùng cũng đã lên tiếng xác nhận trên trang chủ của mình.

May 22nd, 2014 @ 00:32:17

Các trang tin game trên thế giới cách đây một tháng đặt rất nhiều dấu hỏi về việc liệu Far Cry 4 trên Next-gen console chạy ở 900p hay 1080p. Hôm nay, Ubisoft đã xác nhận tựa game này sẽ chạy trên độ phân giải Full HD 1080p.

Giám đốc sáng tạo của Ubisoft, Alex Huchinson xác nhận với các trang tin việc tiến hành đẩy độ phân giải của game từ 900p lên 1080p không phải là dễ dàng nhưng họ nhất định phải làm như vậy để tăng tối đa mức độ trải nghiệm của gamer.

Game sẽ chạy trên 1080p. Tôi phải xác định một cách chính xác nhất phiên bản này có chạy được trên độ phân giải như vậy không trước khi thông báo cho các bạn. Và thật đáng mừng là cả 2 hệ console đều chạy ổn định cả.

FC4_E3_ELEPHANT_VISTA_1920

Ubisoft làm rõ hơn các comment của Hutchinson trên Twitter:

Chúng tôi không khóa độ phân giải hay ép buộc các hệ máy phải chạy trên độ phân giải như Alex Hutchinson nói. Ngoài 2 hệ console ra, chúng tôi cũng sẽ cố gắng đẩy độ phân giải trên PC lên 1080p (tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn). Ubisoft đang rất mong được đưa thế giới của Kyrat tới các gamer 1 cách hoàn hảo nhất có thể.

Hutchinson sau đó cũng xác nhận trên Twitter về cấu hình Max settings 1080p của PC và phiên bản trên 2 hệ console sẽ sớm được công bố vào cuối tháng này.

Far Cry 4 là phần tiếp theo của series bom tấn Far Cry. Đây là tựa game theo dạng thế giới mở – sinh tồn cực kì hấp dẫn và nhận được các đánh giá rất cao từ các trang tin uy tín. Phiên bản thứ 4 sẽ chính thức ra mắt vào 18/11/2014.

>>>Phiêu lưu cùng Far Cry 4 qua trailer mới Kyrat

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - ConsolePhim-Truyện

Top 10 kẻ phản diện trong game, tưởng xấu xa nhưng hóa ra không phải vậy

Cộng Đồng

Đạo diễn Assassin's Creed 3, Far Cry 4 dứt áo ra đi khỏi hãng Ubisoft

PC - Console

Nghi án: Bản đồ Far Cry Primal chỉ là hàng xào lại từ Far Cry 4

PC - Console

[Highlight] Tấn công bất ngờ cực ảo diệu trong Battlefield