close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

Ubisoft bất ngờ tung bản cập nhật Year-5 mùa thứ 1 cho tựa game Rainbow Six Siege trước khi công bố phiên bản kế tiếp.

Tựa game bắn súng chiến thuật Rainbow Six Siege sẽ được đón một bản vá mới, và đây là lần đầu tiên kể từ sau bản cập nhập Void Edge ra mắt Year 5 mùa thứ nhất, game lại được đón nhận một bản vá mới hoàn toàn. Ghi chú của bản vá cập nhật này khá dài, trong đó Ubisoft đã liệt kê hàng loạt các lỗi được sửa mà sẽ phần nào giải quyết được rất nhiều vấn đề người chơi đang còn vướng mắc. Bên cạnh đó một số thay đổi về các Operator cũng sẽ được áp dụng, và khả năng là sẽ khuấy động bầu không khí cạnh tranh của game khá nhiều.

Ví dụ phải kể đến chính là rào chắn của Castle sẽ không chịu sát thương nổ nếu một Operator đang đứng quá gần nó. Tầm sát thương của tấm khiên của Clash đã được thay đổi, trong khi máy bay không người lái Yokai của Echo sẽ không phải chật vật để cất cánh khi nhân vật này đã bị gục nhưng chưa chết hẳn. Về hai nhân vật Lana và Oryx, các Operator mới được bổ sung thêm trong bản cập nhật Void Edge, nhận được nhiều sử chỉnh sửa nhất. Bởi lẽ là hai Operator gia nhập vào dàn nhân vật của game muộn nhất, sẽ là dễ hiểu nếu hai nhân vật này yêu cầu các nhà phát triển phải cân bằng và tinh chỉnh nhiều nhất cho phù hợp với các nhân vật còn lại.

Trước khi ra mắt phiên bản kế tiếp, Ubisoft vẫn chăm chút cho Rainbow Six Siege kĩ càng.

Khi Oryx lao đến một bức tường gần một vật thể có thể bị phá hủy, đội ngũ của Ubisoft đã sửa một lỗi khiến cho anh ta không thể phá hủy bức tường mà còn chịu thêm sát thương. Hãng đã thêm vào bản ghi chú một dòng hết sức hóm hình “anh chàng tội nghiệp này sẽ không phải trả tiền bảo hiểm cao cấp hơn nữa”. Trong khi đó, các ảo ảnh của Lana dường như là thứ cần được sửa nhất. Bản vá Y5S1.1 sẽ khắc phục chúng và sẽ khiến nhân vật này trở nên hữu dụng hơn.

Một số các thay đổi khác phải kể đến là các hiệu ứng bị mất của Evil Eye của Maestro đã được thêm vào, ngăn không cho Maverick phá hủy các cửa sập ngay tức thì bằng cây súng phun lửa của mình trong một số trường hợp nhất định, và còn nhiều hơn vậy nữa. các nhân vật Montagne, Nokk, Jackal, Kali, Lesiom, Sledge và Zofia cũng được nhân những sự quan tâm đặc biệt đến từ Ubisoft. Bên cạnh đó, game còn sẽ được đón nhận thêm những cải thiện về môi trường tích cực. có rất nhiều các đấu trường khác nhau trong Rainbow Six Siege cũng sẽ được nhận bản cập nhật thay đổi không kém phần ấn tượng.

Sẽ không có chuyện bỏ rơi game thủ đã và đang ủng hộ cho Rainbow Six Siege.

Những thay đổi đó bao gồm sự thay đổi trong diện mạo, vá lỗi về hiệu ứng ánh sáng hay lỗi tương tác vật thể, và nhiều hơn vậy nữa. Các bản đồ như The Bank, Bordr, Consulate, Oregon và Yacht bên cạnh đó còn được nhận sự điều chỉnh riêng.

Hiện nay, bản vá này đã được có sẵn cho người chơi tải về để cập nhật Rainbow Six Siege. Tuy nhiên khả năng cao đây sẽ là bản vá lớn cuối cùng mà game sẽ được nhận trong thời gian sắp tới. Với tình hình dịch bệnh COVID-19 hay còn còn gọi là virus corona, hãng Ubisoft cho biết “những bản vá nhỏ hơn sẽ bị hoãn lại trong thời gian ngắn sắp tới.”

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Phim-Truyện

Sau khi Weathering With You thắng đậm, phòng vé Nhật Bản thất thu

Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Guilty Gear Strive dời ngày phát hành sang đầu năm 2021