close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Ubisoft tung bản DLC Watch Dogs cho Wii U nhằm trấn an dư luận?

Đã phải hứng chịu quá nhiều gạch đá nên Ubisoft đang cố lấy lại danh tiếng của mình bằng việc phát hành bản mở rộng của Watch Dogs trên Wii U?

Suốt khoảng thời gian qua kể từ khi phát hành Assassin’s Creed Rogue và Unity, hãng Ubisoft đã bị ném đá từ khắp các trang tin cho đến cộng đồng người hâm mộ. Một nước đi tưởng như thành công nhưng nó đã gần như dìm hoàn toàn tượng đài dòng game sát thủ mà Ubisoft đã dày công xây dựng.

Watch Dogs

Bên cạnh đó còn ảnh hưởng nghiêm trọng hình ảnh của hãng trong mắt các fan. Vậy nên Ubisoft có lẽ đang bắt đầu lên kế hoạch để lấy lại cộng đồng của mình. Và hãng đang bắt đầu bằng việc làm những điều mà trước đó đã tuyên bố sẽ không bao giờ xảy ra?

Ngày 18 tháng 11 này là ngày mà phiên bản Watch Dogs trên hệ máy Wii U được phát hành. Trước đó, hãng Ubisoft đã thẳng thừng thông báo rằng sẽ không có bất kì một bản DLC nào của tựa game được phát hành trên hệ máy này.

Ấy vậy mà vừa rồi, đại diện của hãng đã thông báo sau khi phát hành, một số bản DLC của Watch Dogs sẽ được phát hành cho Wii U. Hãng đang cố thể hiện rằng mình quan tâm tới cộng đồng bằng việc nói một đằng làm một nẻo? Tôi không dám chắc việc này có thể lấy lại hình ảnh của hãng trong mắt người hâm mộ hay nó lại chỉ là một hành động khiến mọi việc trở nên tệ hại hơn.

Watch Dogs

Tuy nhiên, hãng đã phải hứng chịu quá nhiều búa rìu của dư luận, có lẽ việc này sẽ làm cho Ubisoft xem lại cách đối xử vời người hâm mộ của mình và sẽ chăm sóc cộng đồng tốt hơn.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>[Preview] Escape Dead Island: Một phụ bản của Dead Island
>>>[Đánh giá] PES 2015: Sự trở lại của một ông hoàng

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây