close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

Ubisoft chính thức có bản quyền phát triển dòng game STAR WARS™ từ Lucasfilm. Như vậy trong những năm tới game thủ rất có thể trải nghiệm những tựa game Star Wars thế giới mở đến từ Ubisoft.

Vào rạng sáng nay, Ubisoft thông báo chính thức rằng họ đã có bản quyền thương hiệu Star Wars khi đang hợp tác với Studio Lucasfilm Games (Studio làm game của Lucasfilm, đơn vị nắm bản quyền thương hiệu Star Wars) về một trò chơi thế giới mở hoàn toàn mới với đề tài nằm trọn trong vũ trụ điện ảnh Star Wars.

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ubisoft, ông Yves Guillemot phát biểu: “Star Wars là một trong những nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận trong lịch sử điện ảnh và làng game thế giới, kể cả chúng tôi. Đây sẽ là sự hợp tác lâu dài giữa chúng tôi với Disney và Lucasfilm, chúng tôi rất vui trong nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm đảm bảo di sản mà Star Wars đã và mang tới chúng ta.”

Về phía Lucasfilm Games, họ cho biết rất hài lòng khi được hợp tác với Ubisoft, khi cho rằng Ubisoft rất độc đáo và sáng tạo trong các dòng game của họ, đặc biệt là cách triển khai một trò chơi thế giới mở vô cùng rộng lớn và nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, Lucasfilm sẽ nỗ lực truyền tải những điều “cối lõi” nhất của Star Wars cho Ubisoft nhằm đem đến một siêu phẩm (hoặc nhiều siêu phẩm) trong tương lai sắp tới.

Star Wars

Các động thái trên có thể thấy sau những thất bại và những sản phẩm không đạt kì vọng đến từ EA, có vẻ như nước đi mới của Lucasfilm nhằm vực dậy thương hiệu Star Wars trong làng game thế giới. Chúng ta hãy chờ đợi những hứa hẹn trên có thể trở thành hiện thực hay không, khi Ubisoft cũng là một hãng nhiều tai tiếng về chất lượng game, tuy nhiên không phủ nhận họ đã rất thành công trong việc tạo dựng nhiều thương hiệu game thế giới mở khác nhau.

Xem thêm: Nhân viên Cyberpunk 2077 đã biết trước về màn ra mắt ‘thảm họa’

Bài liên quan
PC - Console

Star Wars Republic Commando sẽ trở lại trên PS4 và Switch vào tháng 4

PC - Console

Ubisoft cảnh báo nguy cơ lừa đảo 'mời' tham gia thử nghiệm Far Cry 6

Game MobilePC - Console

Star Wars: Hunters công bố teaser trailer đầu tiên

PC - Console

Ubisoft xác nhận sẽ ra mắt thêm nhiều nội dung cho The Division 2