close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Ubisoft sẽ đem ít nhất 5 game lên các hệ máy mới

Các game thủ khi mua máy PS5, XBox Scarlet vào năm sau sẽ không lo thiếu game chơi vì họ sẽ có tới tận 3 game của Ubisoft để chơi.

3 tựa game đành lỡ hẹn

Sáng ngày hôm nay, trong buổi công bố báo cáo tài chính của mình Ubisoft đã thông báo rằng Gods & Monsters, Watch Dogs Legion, và Rainbow Six Quarantine sẽ dời ngày phát hành vào cuối năm sau. Cũng trong buổi họp báo này trưởng phòng tài chính Frédérick Duguet của Ubisoft nói rằng 3 tựa game trên sẽ là game của các hệ máy next-gen.

Nguyên văn của lời của ông Duguet: “Gods & Monsters, Watch Dogs Legion, và Rainbow Six Quarantine sẽ ra mắt vào Q2 tới Q3 của năm sau (tức là khoản từ tháng 7 tới tháng 12 năm sau) và những tựa game này sẽ được tối ưu dành cho những hệ máy mới”.

Năm 2020 là năm mà Ubisoft sẽ bùng nổ

Thật sự thông tin này cũng không quá bất ngờ vì Ubisoft thường  rất nhạy trong việc theo đuổi các công nghệ mới, như trường hợp của Google Stadia hãng cũng nhanh chóng đưa hai tựa game hot của mình là Assassin’s Creed Odyssey và Tom Clancy’s The Division 2.

Có vẻ như Ubisoft vào năm 2020, Ubisoft sẽ có một kỳ lễ vô cùng bận rộn vì bên cạnh 2 tựa game ban đầu dự tính ra mắt vào năm sau là Beyond Good and Evil 2, Assassin’s Creed Kingdom, giờ lại cộng thêm 3 game đỉnh này. Thật không biết các fan của Ubisoft nên buồn hay vui vì khi mua máy PS5 xong kinh phí của họ đa phần đã rất eo hẹp mà giờ còn phải mua thêm tới tận 5 tựa game hot như vậy.

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin của 5 tựa game trên để cập nhật cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft thông báo dự án game Star Wars mới

Cộng Đồng

Roblox được định giá gần 30 tỉ USD, vượt qua Ubisoft

Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?