close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Cả Ubisoft cũng “sợ” Red Dead Redemption 2, mừng vì game bị dời ngày phát hành

Việc quả “bom tấn” Red Dead Redemption 2 của Rockstar dời ngày kích nổ là một tin tốt cho Ubisoft, theo lời chia sẻ của giám đốc tài chính Alain Martinez.

Phát biểu trong buổi họp bàn tình hình lợi nhuận gần đây của Ubisoft, vị này cho biết sản phẩm đình đám của Rockstar chuyển sang năm 2018 có thể giúp các trò chơi của hãng game Pháp đạt doanh số tốt hơn.

“Rõ ràng là việc Red Dead Redemption [2] chưa xuất hiện là một tín hiệu tích cực cho năm tài chính 2018”, ông nói. “Đây là điều chúng tôi đã liệt kê ra trong các giả định về vấn đề tài chính của công ty. Do vậy, việc tựa game đó vắng mặt tất nhiên sẽ giúp Ubisoft có một quãng thời gian thuận lợi hơn trong việc ra mắt một số trò chơi của mình”.

Ubisoft

Theo báo cáo lợi nhuận của Ubisoft hôm nay, công ty cho biết doanh thu tài chính Q2 sẽ tăng 34% nhờ sự ra mắt của Mario + Rabbids: Kingdom Battle, DLC Season 3 cho tựa game đối kháng For Honor, và bản mở rộng Hong Kong mới cho Rainbow Six Siege.

Ubisoft

Một số nhà phân tích cũng từng thắc mắc tại sao Ubisoft lại tự tin cho rằng doanh số bán hàng của nó sẽ tăng theo từng năm, và có vẻ như việc Red Dead Redemption 2 chuyển sang năm 2018 là một phần của sự tự tin đó, như hãng thừa nhận.

Ubisoft

Đồng thời, Martinez cũng nhấn mạnh là còn “quá sớm” để đánh giá những ảnh hưởng mà Red Dead Redemption 2 có thể tác động tới các kế hoạch và tình hình doanh thu trong tương lai của Ubisoft.

Dĩ nhiên, Ubisoft không phải là công ty duy nhất cảm thấy “ngại” phần 2 của tuyệt tác game cao bồi năm 2010 do Rockstar phát hành. Red Dead Redemption 2 gần như chắc chắn sẽ trở thành một cú hit khủng khiếp trên thị trường, và thực tế là việc nó dời thời điểm phát hành sẽ cho phép các trò chơi khác có thời gian để “thở”.

Về phần mình, CEO công ty mẹ Take-Two của Rockstar không nghĩ rằng ngày ra mắt của Red Dead Redemption 2 là một vấn đề gì to tất và nói rằng nếu trò chơi đạt chất lượng, mọi người sẽ mua nó bất cứ khi nào nó ra mắt.

Ubisoft

Theo kế hoạch, các trò chơi chủ lực sắp tới của Ubisoft bao gồm có Assassin’s Creed: Origins (27 tháng 10) và South Park: The Fractured But Whole (17 tháng 10).

Theo Gamespot

http://game4v.com/game-online/hoa-than-thanh-bac-thay-phu-thuy-quyen-nang-trong-citadel-forged-with-fire-442292.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.