close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Ubisoft mở đợt thi tuyển chọn nhân tài “đánh rắm” cho South Park: The Fractured But Whole

Bạn có muốn trở thành một phần của trò chơi South Park mới nhất? Theo cách “chẳng giống ai nhất?

Nếu câu trả lời là có thì đây là dịp may dành cho bạn. Hôm qua, hãng phát triển kiêm nhà xuất bản Ubisoft nổi tiếng đã chính thức công bố cuộc thi “I Am The Fart”, cho phép bạn giành lấy cơ hội cho màn “đánh rắm” của mình xuất hiện trong South Park: The Fractured But Whole.

South Park

Nếu bạn muốn tham gia, tất cả những gì cần làm là đăng tải đoạn video “phóng rắm” mà bản thân ưng ý nhất. Ubisoft sau đó sẽ lựa chọn người chiến thắng, và đưa đến trụ sở chính của công ty tại San Francisco, nơi họ sẽ thu lại màn “xả khí” để đưa vào trò chơi. Đây sẽ là một trong những đòn tấn công có sức sát thương lớn nhất của nhân vật chính New Kid. Để đăng ký, bạn có thể truy cập vào đây và cuộc thi sẽ chỉ kéo dài từ ngày hôm nay, 2 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10.

Một đoạn clip giới thiệu dành cho cuộc thi cũng đã được công bố, cố tình nhại lại các chương trình game show âm nhạc nổi tiếng như The Voice và American Idols, mà bạn có thể xem qua bên dưới.

.

South Park: The Fractured But Whole là tựa game nhập vai hành động mang phong cách hoạt hình 18+ đặc trưng từ show truyền hình nức tiếng, được ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào ngày 17 tháng 10 năm 2017. Trò chơi sẽ cập bến trên PlayStation 4, Xbox One và Windows PC.

South Park

Những ai bỏ tiền ra mua trò chơi sẽ được tặng kèm với một bản sao miễn phí của trò chơi gốc The Stick of Truth (khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2018). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bản đặc biệt Gold Edition, bao gồm cả gói Season Pass và một số các nội dung tặng kèm khác.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/hot-gta-vice-city-tua-game-cuop-duong-pho-kinh-dien-da-co-ban-viet-hoa-462237.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

Game Mobile

Might & Magic Dynasty được Ubisoft phát hành bản soft-launch 5 nước

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'