close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Ubisoft liên tục “nhá hàng” game mới trước sự kiện E3 2017

Một loạt các thương hiệu đình đám của Ubisoft được hãng này tung lên mạng xã hội như một bước chuẩn bị cho màn ra mắt tại E3 năm nay.

Ubisoft

Các game thủ hiện tại đang rất xôn xao trước một loạt bài post nhá hình của Ubisoft giới thiệu những tựa game sắp được công bố và giới thiệu trong sự kiện E3 2017 sắp tới. Đầu tiên, hãng đăng trên trang Facebook của mình giới thiệu thiết kế logo cho phần 5 của series game hành động thế giới mở Far Cry. Dựa vào màu sắc của tên game, nhiều người đang dự đoán game có thể sẽ mang màu sắc của cuộc chiến giữa cảnh sát và tội phạm. Trước đó, đã có những tin đồn cho rằng Far Cry 5 sẽ lấy bối cảnh ở miền Tây hoang dã, nhưng Ubisoft sau đó đã phủ nhận thông tin trên.

farcry5

Cùng với đó, trang Twitter của series Assassin’s Creed công bố một đoạn hình ảnh động giới thiệu logo của game với màu vàng và một dòng chữ “A New Era Begins” (Một kỷ nguyên mới bắt đầu). Hiện tại, các thông tin xung quanh đang từng bước định hình game với bối cảnh đặt tại thời kỳ Ai Cập cổ đại và rất có thể là lựa chọn cốt truyện kể lại khởi nguồn của tổ chức ám sát Assassin. Các hình ảnh gameplay bị lộ cho thấy cơ chế đi thuyền sẽ quay trở lại Assassin’s Creed sau một khoảng thời gian vắng bóng trên 2 phiên bản Unity và Syndicate.

Và cuối cùng, Ubisoft chính thức hé lộ phần 2 của tựa game đua xe thế giới mở The Crew. Mặc dù vẫn chưa có thông tin cụ thể nào được đưa ra, song nhiều người cho rằng game có thể sẽ mở rộng thêm bản đồ với nhiều địa điểm mới trên thế giới. Trước đó, The Crew hồi ra mắt vào năm 2014 không được đánh giá cao về mặt chuyên môn, nhưng được cho là thành công về mặt tài chính khi hãng đủ sức tung ra thêm 2 bản mở rộng lớn để hỗ trợ nội dung trong 2 năm sau đó.

Buổi họp báo của Ubisoft tại E3 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 3 giờ sáng ngày 13/06/2017 theo giờ Việt Nam.

http://game4v.com/pc-console/tua-game-dua-xe-dinh-dam-cua-ubisoft-chinh-thuc-can-moc-12-trieu-nguoi-dang-ky-425526.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?

PC - Console

Skull & Bones đã bị reboot

PC - Console

Hướng dẫn cách lấy free tựa game Watch Dogs 2 vĩnh viễn