close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Ubisoft làm việc với quân đội Bolivia, cho nhà phát triển thấy cảnh đốt Cocaine

Đội ngũ phát triển của Ubisoft đã tới gặp trực tiếp một đơn vị tinh nhuệ của quân đội Bolivia nhằm nghiên cứu cách thức tác chiến và thậm chí được chứng kiến họ tiêu hủy cocaine và nhiều loại ma túy khác.

ghost_recon_wildlands

Mức độ chịu chơi của các nhà phát triển càng ngày càng tăng mạnh và không chỉ đơn thuần ngồi trước màn hình máy tính, tìm thông tin trên mạng. Để tăng tính chân thực, nhiều đơn vị đã chi mạnh tay để đội ngũ của mình có thể gặp gỡ các chi tiết và tình huống ngoài thực tế. Điển hình như Activision là nhà phát hành nổi tiếng từng chi rất nhiều tiền để quân đội Mỹ hỗ trợ Infinity Ward phát triển Modern Warfare series hay cho Sledgehammer Games gặp gỡ trực tiếp DARPA – Cục phát triển vũ khí tiên tiến để thực hiện Advanced Warfare. Giờ đây, tới lượt những đại gia như Ubisoft cũng tiếp tục xây dựng một mô hình tiếp cận chính xác tương tự, trước là Far Cry, Assassin’s Creed và giờ là Ghost Recon.

Phiên bản tiếp theo của Ghost Recon mang tên Wildlands có bối cảnh tại Bolivia và là một sản phẩm thế giới mở. Để nắm rõ cách thức hoạt động của tội phạm, cách thức tác chiến và văn hóa truyền thống, Ubisoft đã mạnh tay đổ tiền nhằm đưa một đơn vị phát triển game tinh nhuệ nhất tới đất nước Nam Mỹ này, học từng chút một về bối cảnh tại Bolivia nhằm truyền tải chính xác các chi tiết vào game.

[mecloud]gdQ5JfT1JA[/mecloud]

Vài chia sẻ của nhà sản xuất trong quá trình thực hiện game.

Trao đổi tại DICE Summit 2016, Phó chủ tịch Ubisoft, ông Tommy Francois đã nhấn mạnh lý do tại sao họ làm như vậy:

Khi bạn tạo ra một thế giới, sách vở là không đủ để bạn hiểu hết được môi trường đó. Nó cần phải được thực hiện đúng như những gì nó có và để làm được điều này chúng tôi phải chứng kiến tận mắt, phải ngửi mùi cỏ, phải lạc trong rừng và quan trọng hơn là phải bước khỏi chính những chiếc máy tính của chúng tôi.

Với Wildlands, đội ngũ của Ubisoft đã phải lăn lội trong rừng một tuần liền. Đi cùng họ là lực lượng quân đội Bolivia với nhiều người thuộc các đơn vị tinh nhuệ. Tại đây, họ cũng được chứng kiến cảnh binh lính đốt 1 khu vực chứa cocaine và học cách tác chiến của binh lính. Trong buổi nói chuyện, nhà phát triển này cũng nhấn mạnh rằng họ còn được học về cây coca trong văn hóa Bolivia. Ông cho biết, nhiều người dân Bolivia trồng với mục đích tôn giáo nhưng nhiều người lại trồng để sản xuất cocaine bất chấp luật pháp ngăn cấm. Đây cũng là quốc gia có trữ lượng cocaine thuộc hàng top trong khu vực Nam Mỹ và là điểm nóng ma túy toàn cầu. Một bối cảnh không thể tuyệt hơn cho Ghost Recon tiếp theo, thực tế hơn, máu lửa hơn, tự do hơn.

Bolivian_Cocaine_Labs

Ghost Recon Wildlands lần đầu tiên được thông báo tại E3 2015 và là sản phẩm thế giới mở đầu tiên trong cả series, nó cũng sẽ là sản phẩm thế giới mở lớn nhất mà Ubisoft từng thực hiện vượt cả The Division và Far Cry 4 (cũng như Primal), đươc đầu tư phát triển hơn 3 năm. Game thủ sẽ được chu du trong một thế giới rộng lớn từ trên không, mặt đất với hang động và sâu dưới đại dương với nhiều loại phương tiện công nghệ tiên tiến, cũng như dã chiến. Hiện game được thông báo sẽ phát hành trước tháng 04/2017.

Well… thông tin này đã đủ hấp dẫn với bạn chưa?

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”214899″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo 'đóng cửa' game

PC - Console

Game của Ubisoft có khả năng bị dời ngày phát hành trong năm sau

Cộng ĐồngGame Mobile

Ubisoft kiện Google Play và App Store liên quan đến game FPS Area F2

PC - Console

Ubisoft khiến các fan mất ngủ vì Prince of Persia Redemption

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.