close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

Ubisoft hợp tác với Longtu Game tung ra “siêu phẩm” mới

Trò chơi Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều là sản phẩm kết hợp giữa 2 nhà làm game lớn: Ubisoft và Longtu Game.

Chúng ta đều biến đến các sản phẩm chất lượng cao đến từ hai tên tuổi lớn của làng game thế giới. Ubisoft (Pháp) và Longtu Game (Trung Quốc). Và tới đây, họ cùng nhau kết hợp trong một game mobile hoàn toàn mới, công phu và đẹp mắt. Trò chơi có tên Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều (魔法门之英雄无敌: 王朝).

Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều do Longtu Game phát hành

Tựa game Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều (Heroes of Might and Magic: Dynasty) được sản xuất, lên ý tưởng phát triển từ lịch sử châu Âu với các thần thoại huyền ảo. Cuộc chiến đấu giữa các thế lực với pháp lực mạnh mẽ là điểm nhấn của trò chơi. Game thuộc thể loại pha trộn SLG và RPG, dựa trên bối cảnh của bản tiền nhiệm đình đám Heroes of Might and Magic.

Game Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều sở hữu nhiều tính năng

Tham gia trải nghiệm, người chơi được sở hữu ngay một lãnh địa nhưng còn sơ khai và đơn giản. Bạn cần nâng cấp cho lãnh địa của mình trở nên giàu có và hùng mạnh. Bằng cách thực hiện nhiệm vụ cũng như đánh bại được quái vật trong các cửa ải. Xây dựng cho riêng mình một đế chế, thống lĩnh đội quân và chinh phạt khắp nơi là chuỗi sứ mệnh trong Heroes of Might and Magic: Dynasty.

Sản phẩm có đồ họa 2D khá cổ kính, mang lại cảm giác hoài niệm so với bản trên PC trước đây. Tuy nhiên, màu sắc được thể hiện tươi mới.

Cận cảnh gameplay trong game

Game mobile Ma Pháp Môn Chi Anh Hùng Vô Địch: Vương Triều sẽ do Longtu Game đảm nhiệm phân phối tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi mở cửa chính thức ngày 15/10.

Trang chủ: http://h.longtugame.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá

PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?

PC - Console

Ghost Recon Breakpoint sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí