close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Ubisoft hé lộ nội dung của Assassin’s Creed Valhalla bối cảnh Bắc Âu

Nhân viên thiết kế của đội ngũ Ubisoft đã đăng tải một đoạn clip lên với nội dung dài 8 tiếng đồng hồ chỉ để vẽ một bức tranh liên quan đến tựa game Assassin’s Creed Valhalla.

Mới đây trên trang chủ của Ubisoft thậm chí là kênh riêng Youtube của họ cũng đã đăng tải một đoạn video trực tuyến của một họa sĩ bỏ hàng giờ đồng hồ, chỉ để vẽ một bức tranh có nội dung liên quan đến thần thoại Bắc Âu. Điều đáng nói là những gì trong bức tranh này phản ánh nội dung chuẩn với những nội dung mà ngày trước tựa game đã bị rò rỉ ra ngoài. Người xem ngay lập tức đoán ra đây chính là tựa game Assassin’s Creed mới của Ubisoft. Sau khi kết thúc đoạn clip chúng ta đã có cái tên đầy đủ là Assassin’s Creed Valhalla đính trên tiêu đề. Nếu các bạn chưa biết, Valhalla chính là cổng nhà trời của Bắc Âu, nơi mà vị thần tối cao Odin ngự trị cùng với các vị thần khác. Nói đến đây thì có lẽ bạn đã hình dung được rồi chứ.

Assassin's Creed Vahalla chắc chắn sẽ không thiếu những đại cảnh hoành tráng như thế này.

Assassin’s Creed Vahalla chắc chắn sẽ không thiếu những đại cảnh hoành tráng như thế này.

Mọi cốt truyện và bối cảnh của game cũng như nhân vật đều sẽ xoay quanh thần thoại Bắc Âu, bạn sẽ có dịp được chu du 9 cõi tầng trời trong Asgard? Câu hỏi khác nữa được đặt ra, ở thời đại này thì liệu hiệp hội sát thủ sẽ đóng vai trò gì? Và nếu chọn bối cảnh này thì chắc chắn đội ngũ phát triển cũng phải tính đến trường hợp để người chơi đối diện với cả những kẻ thù là những vị thần, quái thú truyền thuyết Bắc Âu chứ không thể nào đơn giản là giữa người và người như các phiên bản trước. Đây có lẽ sẽ là một bước tiến mới khẳng định vai trò và gameplay của dòng game Assassin’s Creed lên một tầm cao khác.

Họa sĩ thiết kế đã vẽ tấm ảnh nội dung về bối cảnh kế tiếp vừa có Vikings, vừa lấy bối cảnh tại Bắc Âu.

Họa sĩ thiết kế đã vẽ tấm ảnh nội dung về bối cảnh kế tiếp vừa có Vikings, vừa lấy bối cảnh tại Bắc Âu.

Tuy nhiên nếu để ý kĩ thì chúng ta thấy hình ảnh của tựa game này được phân ra làm 2 bên, phía bên trái chính là chiếc thuyền nổi tiếng của người Vikings hùng mạnh. Cũng không loại trừ khả năng, phiên bản này sẽ nói về tộc người chiến binh Vikings, con cháu thuộc dòng dõi của những vị thần Bắc Âu. Hiện chúng ta vẫn sẽ chưa rõ cách sắp đặt diễn biễn, sự kiện, và bối cảnh sẽ theo một trình tự nào. Kể về ai và bắt đầu từ đâu, tuy nhiên những thứ từng bị rò rỉ đã xem như đúng 90%, trừ phi Ubisoft còn giữ một con bài để tạo cú twist nào đó khiến bạn bất ngờ hơn. Nếu không có gì thay đổi thì có lẽ trong năm nay khoảng cuối tháng 9 chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng đoạn Trailer đầy đủ nhất của tựa game này, cùng ngày ra mắt rơi vào tháng 11. Đây có lẽ là một cách chọn bối cảnh khá hay cho Assassin từ Creed. Đi từ Châu Âu, Hy Lạp cổ đại, Ai Cập và thậm chí cả Châu Mỹ trong các mục trước đây nhưng chúng ta vẫn chưa đến viếng thăm vùng đất Bắc Âu.

Có lẽ đây sẽ là siêu phẩm Assassin's Creed được mong chờ nhất sau 2 năm im hơi lặng tiếng.

Có lẽ đây sẽ là siêu phẩm Assassin’s Creed được mong chờ nhất sau 2 năm im hơi lặng tiếng.

Hy vọng sau khi trò chơi này ra mắt và tạo được sự thành công riêng biệt cho nó, Ubisoft sẽ dẫn dắt chúng ta đến bối cảnh phương Đông tại những văn hóa đất nước như Nhật Bản hay Trung Quốc. Hãy cùng chờ đón những tin tức nóng hổi nhất về tựa game Assassin’s Creed Valhalla, Game4V sẽ luôn cập nhật thông tin nhanh nhất đến với các bạn trong thời gian tới.

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

Game Mobile

Might & Magic Dynasty được Ubisoft phát hành bản soft-launch 5 nước

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'