close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?

Theo như những gì mà phóng viên Jason Schreier thu thập được thì có vẻ như Ubisoft sẽ tổ chức một sự kiện Forward khác vào tuần sau (Ubisoft Forward Part 2) để cập nhật thêm thông tin về các tựa game của họ

.Ubisoft Forward Part 2

Trong sự kiện trước, Ubisoft đã xác nhận rằng hãng sẽ tổ chức một buổi Forward khác trong năm nay nhưng lại không đưa ra thời gian cụ thể nào cho tới tận bây giờ. Mới đây, theo nhà báo Jason Schreier một trong những leaker có tiếng trong ngành game thế giới đã tiết lộ trên twitter của mình rằng Ubisoft Forward Part 2 có khả năng cao sẽ diễn ra vào tuần sau. Nguyên văn của đoạn tweet như sau: “Ubisoft đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện khác trong tương lai gần (tôi tin rằng họ sẽ tổ chức vào tuần sau) để giới thiệu các tựa game mới của. Phải nói là hãng rất biết chọn thời gian tổ chức sự kiện.”

Ubisoft Forward Part 2

Trong sự Ubisoft Forward Part 1 hồi tháng 7 vừa rồi đã đem đén nhiều thông khiến các game thủ phải trầm trồ như hình ảnh gameplay của Assassin’s Creed Valhalla và Watch Dogs Legion. Đặc biệt chúng ta còn chào đón sự ra đời của Far Cry 6. Thế nhưng số lượng game mà Ubisoft đang phát triển là vô cùng nhiều. Cũng đã rất lâu rồi chúng ta chưa nghe thông tin gì mới về Beyond Good & Evil 2, chưa kể đến việc nhà phát hành game người pháp đã nhiều lần hứa hẹn rằng họ sẽ công bố thêm nhiều hình ảnh mới về Rainbow Six Quarantine trong năm 2020. Và sự kiện này là cơ hội cuối cùng để game thủ có thể tận mắt chứng kiến nhiều sản phẩm ít tên tuổi hơn như Roller Champions, The Settlers, bản reboot của Skull & Bone, God & Monster. Thế nên nếu đúng là Ubisoft Forward Part 2 diễn ra vào tuần sau, đây sẽ là một trong những sự kiện quy mô nhất của ngành game trong năm nay.

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá

PC - Console

Ghost Recon Breakpoint sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí

PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion