close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Ubisoft Forward công bố thêm thông tin mới

Hôm nay, Ubisoft đã tung một đoạn trailer mới nhầm nhá hàng cho sự kiện Livestream Ubisoft Forward, đây là sự kiện nhằm thay thế cho E3 vốn đã bị hủy dưới sự ảnh hưởng của đại dịch.

Trong đoạn teaser của Ubisoft Forward sẽ chứa nội dung của hai quả bom tấn Watch Dogs Legion và Assassin’s Creed Valhalla, đây cũng là nội dung chính của buổi livestream vào 12/07/2020. Được biết ngoài hai quả bom hạng nặng này thì Ubisoft còn dự tính cập nhật thêm một số thông tin mới về tựa game Hyper Scape, tựa game Battle Royal mới của hãng.

“Ubisoft Forward – là một sự kiện chào đón mùa hè của Ubisoft. Đây là diệp để chúng tôi trình diễn những game, nội dung mà mình chuẩn bị phát hành trong thời gian tới! toàn bộ sự kiện sẽ được stream trực tiếp trên Ubisoft.com” đại diện của phía Ubisoft cho hay.

Ubisoft Forward

Những game được mong chờ nhất tại Ubisoft Forward

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của nhà phát hành người pháp thì game thủ lại tỏ ra không mấy mặn mà lắm với những công bố mới này. Đối với họ từ sau khi ngậm quả đắng với trailer “Gameplay Assassin’s Creed Valhalla” cùng với hàng loạt phốt bơm CG trong quá khứ của nhà phát hành tai tiếng này, thì họ đã phần nào cẩn trọng hơn trước những thông tin của nhà phát hành này công bố. Nhưng vẫn còn đó nhiều game thủ mong đợi trong buổi livestream này họ sẽ biết được ngày phát hành chính xác của Watch Dogs Legion cũng như hãng sẽ cho game thủ tận mắt thấy những gì mà những nhà phát hành game mới có thể làm với hệ máy next gen. Họ vẫn mong chờ cái ngày mà Ubisoft có thể làm cả khán phòng phải choáng ngợp như lần họ ra mắt tựa game Unity (tất nhiên là sản phẩm lúc ra mắt đừng tệ như vậy là được).

Bài liên quan
PC - Console

5 game hay mà bạn có thể chơi trên cả PlayStation 5 và Xbox mới

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

PC - Console

Những điểm nổi bật trong UbiForward

PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion