[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Ubisoft dự kiến phát hành 5 game triple A năm 2020

E3 – hội chợ giải trí điện tử – sẽ là cơ hội tốt để quảng bá chất lượng sản phẩm của Ubisoft, và rằng thế hệ video game tiếp theo sẽ là “chất xúc tác rất lớn cho đà phát triển công nghiệp vào năm 2020”.

Ubisoft là một trong những công ty công nghiệp trò chơi điện tử nổi tiếng nhất, đặc biệt là đối với các nhượng quyền thương mại khác nhau mà nhà phát triển duy trì trong nhiều năm qua. Trong báo cáo doanh thu quý 3 của Ubisoft, nhà phát hành thông báo rằng họ đang lên kế hoạch xuất xưởng 5 trò chơi AAA (game bom tấn) trong năm tài chính sắp tới. Giai đoạn này sẽ bắt đầu vào ngày 01 tháng 04 năm 2020 và sau đó sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 03 năm 2021.

CEO Yves Guillemot và Giám đốc Tài chính Frederick Duguet đã tiết lộ, Ubisoft sẽ phát hành 5 tựa game có ngân sách cao trong giai đoạn năm tài chính tiếp theo. Mặc dù công ty đã không chia sẻ tên sản phẩm cụ thể nào, nhưng gần như chắc chắn một số trò chơi game thủ đã biết trước như phần mới của Assassin Creed, Rainbow Six Quarantine hoặc Gods & Monsters sẽ ra mắt!

Ngoài ra, một trò chơi triple A khác mà được biết sẽ tiếp cận thị trường trong những tháng tới, là Watch Dogs: Legion. Ba trong số các trò chơi phát hành ra thị trường trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Về phần mình, Ubisoft cũng xác nhận rằng một trong những lựa chọn không phải là Beyond Good and Evil 2, vì trò chơi này không được lên kế hoạch trong giai đoạn tài chính này.

Thông tin thêm sẽ được công bố trong thông báo tài chính tiếp theo vào tháng 5. Guillemot đã đề cập rằng E3 – hội chợ giải trí điện tử – sẽ là cơ hội tốt để quảng bá chất lượng sản phẩm, và rằng thế hệ video game tiếp theo sẽ là “chất xúc tác rất lớn cho đà phát triển công nghiệp vào năm 2020”.

Vẫn còn nhiều câu hỏi băn khoăn vào thời điểm này về những gì Ubisoft dự định phát hành trong năm tới. Nhưng nhà sản xuất nói rằng họ sẽ tiết lộ thêm vào khoảng thời gian thích hợp, đó là khi báo cáo tài chính tiếp theo diễn ra. Cho đến lúc đó, hy vọng Ubisoft có thể bật mí những thông tin sơ bộ để game thủ không phải “hóng” quá lâu!

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

PC - Console

Tựa game Avatar của Ubisoft vẫn đang được phát triển

PC - Console

Far Cry mới sẽ xuất hiện vào năm sau

PC - Console

Splinter Cell sắp trở lại?