close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Ubisoft đặt hết sự kỳ vọng vào Far Cry 4

Hãng Ubisoft đang kì vọng rất lớn vào tựa game bắn súng phiêu lưu Far Cry 4 của mình, sự kì vọng này liệu có quá lớn?

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=PLt6T-WeToI”]

Theo các trang tin game trên thế giới, sản phầm sắp tới phát hành của hãng Ubisoft là tựa game bắn súng phiêu lưu Far Cry 4 sẽ là sản phẩm mà hãng đặt rất nhiều tâm huyết và kì vọng. 6 triệu bản là con cố Ubisoft trông đợi được khi game ra mắt trong năm đầu tiên.

Far Cry 4

Trả lời trong một cuộc họp báo, hãng Ubisoft cho biết rằng quá trình hoàn thành Far Cry 4 đã chính thức khép lại, và giờ tất cả mọi người chỉ cần chờ đến ngày tựa game lên kệ. Ubisoft chia sẻ: “Kyrat trên Himalaya sẽ thực sự quy mô và hoành tráng nhất từ trước tới nay. Đây sẽ là một bước tiến lớn về mọi mặt với toàn bộ dòng game và hứa hẹn sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các game thuộc thể loại FPS.”

Những người đứng đầu Ubisoft cho biết rằng sau thành công của Far Cry 3 thì đây sẽ là dòng game chủ lực của hãng bên cạnh series game sát thủ nổi tiếng Assassin’s Creed. Đây cũng không phải là điều khó hiểu khi mà với Far Cry 4, hãng đã có một chiến dịch marketing khá rầm rộ trong thời gian vừa qua.

Far Cry 4

Phiên bản thứ 4 lần này sẽ hấp dẫn người chơi bằng các chế độ Multiplayer bên cạnh chế độ Campaign với cốt truyện hấp dẫn. Ngoài chế độ co-op ra thì phần chơi đối kháng cũng đáng chơi không kém khi gamer được phép lựa chọn 2 phe Rakshasa và Golden Path. Mỗi bên đều có một đặc điểm nổi bật riêng.

Far Cry 4 sẽ chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 11 tới trên các hệ máy PS3, Ps4, Xbox 360, Xbox One và PC. Những tin tức game PC-Console mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Valiant Hearts chính thức có bản Việt hóa

>>>Valkyria Chronicles công bố lịch phát hành cùng nhiều ưu đãi cho gamer PC

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt