close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Ubisoft đã chính thức ‘đóng cửa’ season pass của Assassin’s Creed Unity

Gamer sẽ không còn có cơ hội mua được những gói season pass của tựa game Assassin’s Creed Unity.

Theo các trang tin game trên thế giới, Ubisoft vừa ra một thông báo chính thức sẽ không bán ra trên thị trường season pass của tựa game Assassin’s Creed Unity. Để nhân dịp ‘đóng cửa’ season pass, hãng gửi tặng bất cứ gamer nào đang sở hữu tựa game một bản DLC hoàn toàn miễn phí mang tên Dead Kings.

Assassin's Creed Unity

Còn với những người đã lỡ tay mua season pass thì Ubisoft cũng sẽ hào phóng gửi tặng họ một tựa game bom tấn miễn phí. Gamer sẽ được lựa chọn một trong những siêu phẩm như: The Crew, Far Cry 4, Watch Dogs, Assassin’s Creed Black Flag, Rayman Legend, Just Dance 2015.

Bên cạnh đó, đại diện của hãng cũng đã có một lời xin lỗi chính thức tới tất cả người hâm mộ trên blog về những lỗi đã xuất hiện với tần suất dày đặc trong tựa game Assassin’s Creed Unity.

Assassin's Creed Unity

“Tôi muốn thay mặt Ubisoft và nhóm phát triển ACU gửi lời xin lỗi chính thức tới cộng đồng người hâm mộ,” Yannis Mallat – CEO của Ubisoft Montreal & Toronto chia sẻ. “ACU mới chỉ vừa ra mắt những đã xuất hiện rất nhiều lỗi khiến cho việc trải nghiệm game bớt đi phần thú vị. Chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm cách sửa chữa lỗi lầm của mình và sẽ tung ra những bản vá lỗi để tựa game ngày càng được hoàn thiện hơn”.

Theo ý kiến cá nhân người viết, có lẽ Ubisoft đang muốn chuộc lỗi với người dùng sau những điều tồi tệ mà tựa game ACU gây nên. Họ nghĩ rằng việc miễn phí DLC có thể sẽ làm xoa dịu được người dùng nhưng thực tế là không có ai quan tâm đến nó cả. Việc người dùng quan tâm là hãng đã mang lại một tựa game đầy lỗi và chỉ với một bản DLC miễn phí thì vẫn không thể giải quyết được chuyện gì.

Assassin's Creed Unity

Tuy nhiên, “Một cánh én không làm nên mùa xuân” và một bản mở rộng cũng không làm nguôi được cộng đồng.

Những thông tin khác hấp dẫn hơn về Assassin’s Creed Unity cũng như những game PC-Console khác sẽ liên tục được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Hãy cho nhà phát triển game có cơ hội để sửa sai
>>>Sunset Overdrive sẽ để người chơi quyết định nội dung phần tiếp theo

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)