close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Ubisoft chuẩn bị ‘đánh’ mạnh vào Trung Quốc

Cùng với Nintendo Switch, Ubisoft sẽ kết hợp với nền tảng này để phát hành những sản phẩm game “hot” tại thị trường tỉ dân.

Tại hội nghị ra mắt sản phẩm Nintendo do Nintendo và Tencent đồng tổ chức mới đây, Ubisoft cho biết 4 trò chơi sẽ cập bến phiên bản Switch. Đó là Mario + Rabbids Kingdom Battle, Rabbit: Adventure Party, Just Dance và phiên bản cuối của Rayman Legends. Tất cả các trò chơi sẽ hỗ trợ tiếng Trung giản thể, cung cấp trải nghiệm giải trí mới và thú vị cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

“Kể từ khi ra mắt Switch, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Nintendo. Giờ đây, chúng tôi rất vui khi thấy người chơi Trung Quốc có thể trải nghiệm bảng điều khiển Switch” – ông Xavier Poix, CEO Ubisoft Trung Quốc cho biết.

“Chúng tôi dự định giới thiệu các trò chơi này ở Trung Quốc, tận dụng tối đa các lợi thể của sản phẩm Nintendo Switch để khuyến khích người chơi tham gia và dễ vận hành cho đội ngũ quản lý. Ngoài ra, hãng cũng tự hào giới thiệu cho game thủ Trung Quốc các trò chơi mới được phát hành riêng bởi Ubisoft China Studios” – vị đại diện này cho hay.

Tháng 07/2019, Ubisoft đã nâng nắp trò chơi Rabbids (Rabbids: Adventure Party) hoàn toàn mới cho Switch tương tự quy trình thực hiện với series Mario Party của Nintendo. Phiên bản này được tạo bởi Ubisoft Thành Đô và là một trò chơi độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc.

Rabbids: Adventure Party lấy cảm hứng từ Journey to the West (Tây Du Ký), một tác phẩm kinh điển của văn học Trung Hoa. Các báo cáo trước đây cũng cho biết trò chơi là một phần trong “sứ mệnh” của Ubisoft để tạo ra những trải nghiệm “độc nhất” cho thị trường Trung Quốc nên phải được bản địa hóa mở mức độ cao nhất.

 

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Bạn sẽ không tin những máy chơi game này từng tồn tại (Phần cuối)