close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Ubisoft bắt đầu sửa lỗi Far Cry 4 cho người dùng PC và PS3

Far Cry 4 khá ít lỗi nhưng Ubisoft đã bắt đầu “xắn tay áo” và tìm cách khắc phục ngay cho gamer.

Theo các trang tin game trên thế giới, tựa game Far Cry 4 của hãng Ubisoft vừa qua mặc dù không gây nặng nề gì cho cộng đồng nhưng cũng đã xuất hiện một vài lỗi cho một bộ phận người dùng nhỏ trên hệ máy PC và PS3.

Far Cry 4

Theo đó, một số gamer hệ máy PC đã bị dính lỗi treo máy và màn hình đen khi vào trò chơi. Còn hệ máy PS3 dính lỗi thông báo data của…Far Cry 3 hỏng khi mà người chơi đang chơi Far Cry 4. Mặc dù lỗi không quá lớn và không xảy ra với nhiều người nhưng hãng Ubisoft đã thực nhận lỗi ngay từ đầu và đang có những động thái khắc phục đầu tiên cho gamer. Tuy nhiên, có lẽ bản update vá lỗi không thể đến chỉ trong ngày một ngày hai.

Hãng phát triển của Far Cry 4 đang nghiên cứu để tìm ra cách khắc phục lỗi mà dường như chỉ xảy ra với những gamer phiên bản game theo dạng tải về. Hãng đã công bố giải pháp ở đây là một bản hoàn toàn mới cho tựa game. Người chơi có lẽ sẽ phải xóa toàn bộ những tâp tin liên quan đến Far Cry 4 có trong máy và tải lại đúng phiên bản mới nhất của nó.

Far Cry 4

Đối với gamer PS3 thì người chơi không phải xóa bất cứ 1 tập tin nào liên quan đến Far Cry 3 hoặc bản DLC Blood Dragon. Còn đối với người dùng PC bị dính lỗi treo máy hay đen màn hình do các thiết bị ngoại vi gây nên, một phiên bản vá lỗi sẽ sớm được tung ra ngay khi có thể sẽ khắc phục được lỗi này.

Với những gamer đen đủi mắc phải những lỗi trên thì có lẽ lời khuyên tốt nhất cho họ lần này là “Chờ đợi là hạnh phúc”.

Mời các bạn cập nhật những thông tin mới nhất về game offline tại trang tin Game4V.

>>>Danh sách để cử Game of The Year 2014
>>>Thimbleweed Park: Người kế thừa của Maniac Mansion

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc