GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng Đồng

Ubisoft bác bỏ tố cáo từ hacker, khẳng định phần mềm bảo vệ bản quyền “vô hại”

Ubisoft đã đưa ra lời tuyên bố rằng mặc dù có đến… hai lớp công nghệ chống ăn cắp bản quyền được tích hợp trong Assassin’s Creed Origins, người chơi không nên gặp phải bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến hiệu năng.

Một phát ngôn viên của Ubisoft đã nói với báo giới như sau:

Ubisoft

“Chúng tôi có thể khẳng định rằng các giải pháp chống đánh cắp quyền sở hữu trí tuệ được tích hợp trong phiên bản PC chạy trên nền Windows của Assassin’s Creed Origins không gây ảnh hưởng rõ rệt đến hiệu năng của trò chơi và chúng tôi cam kết đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất cho mọi người.

Bất kỳ người chơi nào gặp vấn đề về hiệu suất trên PC, nhớ ghé qua support.ubi.com vì có thể đã có cách giải quyết vấn đề tại đó, hoặc liên hệ với chúng tôi và giải thích thêm về các vấn đề để chúng tôi có thể giải quyết chúng.”

Như Game4v đã đưa tin từ trước Ubisoft đang sử dụng hai lớp bảo vệ DRM trong Assassin’s Creed Origins. Bên cạnh công nghệ chống hacker của Denuvo, Origins còn đang được “che chở” bởi VMProtect, và đây được cho là các tác nhân gây ra các vấn đề đáng kể về hiệu suất.

Ubisoft

Trong thời gian gần đây, Denuvo đang trở thành “bù nhìn” đích thực khi để các trò chơi bị hacker bẻ khóa thành công chỉ trong vòng 24 giờ. Chính vì lẽ đó, Ubisoft đã tích hợp thêm một hàng rào phòng thủ và nó đã có tác dụng khi đến thời điểm viết bài, bản crack vẫn chưa lộ diện. Nhưng theo chính các hacker tố cáo, những lớp bảo mật này đã “ăn thêm 30-40% CPU, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm dừng chơi.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/cong-dong/top-20-bo-manga-dinh-dam-ma-fan-nhat-muon-keo-dai-mai-mai-469059.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Splinter Cell sắp trở lại?

PC - Console

Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020

Cộng ĐồngPC - Console

Ubisoft cải tổ đội ngũ biên tập để cải thiện chất lượng sản phẩm

PC - Console

Cuồng nhiệt cùng những vũ điệu sôi động trong Just Dance 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.